- รวมรีวิว ร้านอาหาร Thai Naramit

รีวิว Thai Naramit
5 พ.ย. 2018
อาหารไทยรสชาติไทยแท้ บรรยากาศเยี่ยม บริการดี หาได้ยากในต่างแดน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Whole Barramundi Salad ($28.9AUD ~680฿), Tom Yum Soup with Prawns ($19.9AUD ~470฿)
ไปต่างประเทศนานๆ ก็คิดถึงรสชาติอาหารไทยบ้านเราเนอะ พอดีว่าวันก่อนหน้านี้เราอยากอาหารไทยมาก อยากกินไรเปรี้ยวๆ แซ่บๆ ไปเข้าร้านนึงใน Gold Coast เห็นเค้าว่าเป็นร้านอาหารเย็นที่ดีที่สุดเป็นอันดับแรกๆ ที่นั่น คนเข้าเยอะด้วย แต่พออาหารมานี่สิ โอ้โห เมนูก็เมนูอาหารไทยนะ แต่รสชาติคือไปแล้วอ่ะ หวาน เลี่ยน เค้าปรับให้ถูกปากคนฝรั่งแต่ไม่ถูกเราแงะ วันต่อมาเราเลยต้องขอมาร้านนี้หน่อย พอดีว่ารู้จักเจ้าของร...อ่านต่อ