- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูยอนายเติม - ของฝาก อุดรธานี

รีวิว หมูยอนายเติม - ของฝาก อุดรธานี
หมูยอเวียดนามแท้ๆ ร้านโบราณกว่า 60 ปี
ร้านนี้ทานมาตั้งแต่เด็กๆเลยครับ นายเติมที่เป็นชาวเวียดนามแท้ๆได้อพยพมาอยู่ที่ จ.อุดร แล้วได้เริ่มทำหมูยอขายตั้งแต่สมัยนั้นมา สมัยก่อน ในยุคสงครามเวียดนาม ที่ จ.อุดรเนี่ย มีชาวเวียดนามมาอยู่เยอะครับ เพราะงั้น อาหารเวียดนามที่อุดรเนี่ย อร่อยหลายอย่าง เลยครับ หมูยอที่นี้เนื้อเนียนนุ่มไร้แป้ง ไม่เเข็งไม่สาก ห่อใบตองลวนๆบางๆ อร่อยจริงๆ ร้านมี 3 แบบนะครับ หมูล้วน, หนัง และพริกไทยดำ ส่วนตัวชอบห...อ่านต่อ
อันดับหนึ่ง เรื่องการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเนื้อหมู เรียกได้ว่าระดับตำนานทรงคุณค่า โดยคุณเมย์ ณัฏฐนันทน์ วณิชคุณอมร
หมูยอนายเติม ☎️ 095 828 2946 🏠 115 ถนนราชพัสดุ ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี 41000 📍https://maps.app.goo.gl/dvL4VCn7fCi85ktq6 เจ้าของแบรนด์ :คุณเมย์ ณัฏฐนันทน์ วณิชคุณอมร --------------------------------------- หมูยอนายเติม สืบสานตำนาน วิถีแห่งอาหาร ต้นตำรับเมืองอุดร ด้วยสโลแกน "หมูยออร่อย มีระดับ ต้นตำรับเมืองอุดร " คุณเมย์ ณัฏฐนันทน์ วณิชคุณอมร ได้เล่า...อ่านต่อ
ของฝากเมืองอุดร
มาอุดรทั้งที ต้องมีของฝากติดไม้ติดมือกลับไป ของดีเมืองอุดรร้านหนึ่งคือร้านหมูยอนายเติม เปิดมา 60 กว่าปี เรียกได้ว่าเป็นร้านเก่าแก่และมั่นใจในรสชาติได้แน่นอน ที่ร้านมีทั้งหมูจอ กุนเชียง หมูฝอย น้ำพริก มะพร้าวแก้วอ่อนเกรดเอ และของฝากดีๆอีกเยอะ เลือกสรรได้เลย แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม