- รวมรีวิว ร้านอาหาร After 8 Shot &Cocktail Bar

รีวิว After 8 Shot &Cocktail Bar
2 พ.ย. 2019
ราคาดีมากครับ
ร้านอยู่ใน myanmar plaza ครับ ชั้น rooftop ร้านตกแต่งสวยมาก มีโปรหลากหลายทุกวันครับ gin อร่อยดีครับ ไม่แพงด้วย ส่วนพวก shot มีให้เลือกเยอะมากกกก วันที่ผมไปมีโปร 1 แถม 1 บอกได้เลยว่าถูกมากครับ ตกแก้วช็อตละ 30 บาทเองดูเพิ่มเติม
15 พ.ย. 2018
ร้านคอกเทล แฟนซี เหมาะแก่การนั่งชิวรับลมหนาว
After 8 เป็นร้านนั่งชิว บรรยากาศโปร่งโล่ง ชั้น 4 ของห้าง Myanmar Plaza ร้านนี้จะดังเรื่องค็อกเทลแฟนซี คือ ค็อกเทลหลากหลายชนิด ที่ได้รับการคิดค้นใหม่ ใส่ในภาชนะที่แปลกตา เช่นรูปกล้วยสีทอง หรือค็อกเทลใน Disco Ball หรือใส่ในไดโนเสาร์ โรยด้วย M&M presentation เป็นเลิศ นอกจาก cocktail เป็นแก้วแล้ว ก็ยังมีเป็นชอทๆ นี่ก็มีความแฟนซีไม่แพ้กัน สีสันสดใส จุดไฟบางอัน และยังมีชอทสำหรับคนที่มาเป็นกลุ่มให้เ...อ่านต่อ
25 มิ.ย. 2020