4.2

รีวิว Sabroso Chiang Rai ซาโบรโซ

Papercut13th
8.4k1.9k10k
26 ก.ค. 2019
ร้านอาหารเมกซิกันอร่อย ๆ ที่เชียงราย

ผ่านร้านนี้หลายครั้ง มีโอกาสได้แวะสักที สั่งซัลซ่ามา 1 อย่าง เบริโต้ แล้วอีกเมนูนึงจำชื่อไม่ได้ แล้วก็เครื่องดื่ม ซัลซ่าอร่อยดีครับ เบริโต้ก็อร่อย อีกเมนูจำไม่ได้ก็อร่อยใช้ได้เลย ตอนสั่งมีให้เลือกด้วยว่าจะเอาซอสพริกเผ็ดขนาดไหน ก็เลือกแบบกลาง ๆ ลองชิมดูแล้วเผ็ดน้อยไปนิดนึง ครั้งต่อไปคงลองแบบเผ็ดสุด เพราะพริกเม็กซิโกขึ้นชื่อว่าเผ็ดอยู่แล้ว ลองแวะมาชิมกันได้ครับ ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

น้องโก้โตเกินวัย
21 ส.ค. 2022
อร่อยสไตล์เขา ไม่จัดจ้านเท่ารสคนไทย ซอลซ่ามีเยอะดี ตามแต่ที่ชอบละกันครับ
เมนูเด็ด: เคซาดียา, กัวคาโมเล่
สาวกชีสต้องกิน แต่ต้องจิ้มซอสหลากหลายไม่งั้นเลี่ยนคนไม่ชอบอะโวคาโด่อาจจะแหยง ฟิลเหมือนน้ำพริกหนุ่ม 55ออกแนวยำของเขา เนื้อปลา
Pao
5 มิ.ย. 2021
Best maxican food in town
muthaneeya
11 ธ.ค. 2020
มากินกันคร่า อาหารเม็กซิกัน ต้องมาลอง
Mai Waraporn Nuksieng
16 พ.ย. 2018
อาหารแม็กซิกัน อร่อยเต็มคำ เนื้อเน้นๆ เชฟฝรั่ง