- รวมรีวิว ร้านอาหาร BAKe Box Cafe

รีวิว BAKe Box Cafe
13 ธ.ค. 2018
ร้านสีเหลืองโดดเด่นในปั้มน้ำมัน
อยากของคาว หรือ ของหวานดีๆ ที่นี่มีให้ทานนะคะ !! ไม่น่าเชื่อว่าจะหาร้านขนม หรือ ของกินที่ดีแบบนี้ได้ในปั้มน้ำมันแห่งกาฬสินธ์ อยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนไปลองกันค่ะ ราคาก็ไม่ธรรรมดาเหมือนกันนะบอกเลยยยย อิอิ ตามพิกัดไปไม่หลงค่ะดูเพิ่มเติม
16 ก.ค. 2019
คาเฟ่สุดเจ๋ง ไม่มาแล้วจะรู้สึกว่า พลาด !
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 3 Senses Kagoshima Green Tea
คาเฟ่สุดเจ๋ง อยู่ใน ปตท. เลี้ยวเข้าปั๊มมาจะเจอเลย ตู้คอนเทนเนอร์สีเหลืองสดใสโดดเด่น ตกแต่งด้วยต้นไม้ร่มรื่น เมนูหลากหลายและมีเฉพาะที่นี่ ทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม วันนี้ชิม signature ของทางร้าน 3 Senses Kagoshima Green Tea เสริฟออกมาได้สวยงามและน่าทานมาก เจ้าของน่ารักแนะนำวิธีการทาน ต้องมาลองให้ได้ ราคาเหมาะสมกับวัตถุดิบชั้นดีดูเพิ่มเติม