4.3

รีวิว BAKe Box Cafe

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
13 ธ.ค. 2018
ร้านสีเหลืองโดดเด่นในปั้มน้ำมัน

อยากของคาว หรือ ของหวานดีๆ ที่นี่มีให้ทานนะคะ !! ไม่น่าเชื่อว่าจะหาร้านขนม หรือ ของกินที่ดีแบบนี้ได้ในปั้มน้ำมันแห่งกาฬสินธ์ อยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนไปลองกันค่ะ ราคาก็ไม่ธรรรมดาเหมือนกันนะบอกเลยยยย อิอิ ตามพิกัดไปไม่หลงค่ะดูเพิ่มเติม

BABOYZ
16 ก.ค. 2019
คาเฟ่สุดเจ๋ง ไม่มาแล้วจะรู้สึกว่า พลาด !
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 3 Senses Kagoshima Green Tea

คาเฟ่สุดเจ๋ง อยู่ใน ปตท. เลี้ยวเข้าปั๊มมาจะเจอเลย ตู้คอนเทนเนอร์สีเหลืองสดใสโดดเด่น ตกแต่งด้วยต้นไม้ร่มรื่น เมนูหลากหลายและมีเฉพาะที่นี่ ทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม วันนี้ชิม signature ของทางร้าน 3 Senses Kagoshima Green Tea เสริฟออกมาได้สวยงามและน่าทานมาก เจ้าของน่ารักแนะนำวิธีการทาน ต้องมาลองให้ได้ ราคาเหมาะสมกับวัตถุดิบชั้นดีดูเพิ่มเติม

14 ต.ค. 2019
กาแฟใช้ได้ แต่พนักงานไม่โอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HOT ESPRESSO