1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวแอทโฮม ฮาลาล ฟู้ด(Halal Food) อาหารอิสลาม มากกว่า 100 เมนู*ไม่ใส่ผงชูรส*

รีวิว ครัวแอทโฮม ฮาลาล ฟู้ด(Halal Food) อาหารอิสลาม มากกว่า 100 เมนู*ไม่ใส่ผงชูรส*

eat gun
18 ต.ค. 2019
ร้าน ครัว @ โฮม จังหวัดนนทบุรี

ร้าน ครัว @ โฮม จังหวัด นนทบุรี ร้านมุสลิมอาหารฮาลาลมีให้เลือกหลากหลาย มีข้าว ก๋วยเตี๋ยว เรากินก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้าในรูปเลย มีทั้งของหวานขนม เช่น เค้กกล้วยหอม อร่อยมากนิ่มมากมากเลยค่ะ อยากให้ทุกคนไปลอง บริการดี อาหารอร่อยดูเพิ่มเติม

Jayyy
21 ต.ค. 2021
เมนูเด็ด: ข้าวไข

ปกติจะสั่งอาหารร้านนี้ผ่านไลน์แมน อาทิตย์นึง 1-2 วันเพราะรสชาติอร่อย และดูสะอาด แต่วันนี้สั่งข้าวไข่ข้นเนื้อย่าง มีแต่ไข่ข้น ไม่มีเนื้อย่าง เอาช้อนเขี่ยดูด้านล่างกล่อง ก็ไม่มีเนื้อสักชิ้นเลย ไม่รู้ว่าทางร้านอาจจะรีบ หรือลืมครับดูเพิ่มเติม

montrideejai@gmail
11 ต.ค. 2020
อร่อย กลมกล่อม
18 มี.ค. 2020
พอทานได้

สั่งครั้งแรก โอเคดูดีหมดทุกอย่าง พอสั่งคร้ังที่ 2 ราคาเพิ่มขึ้น คุณภาพลด ปริมาณลดลงอ่านต่อ