- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - DD246 ปตท.หจก.ภูวิดลเครื่องมือกล

รีวิว Café Amazon - DD246 ปตท.หจก.ภูวิดลเครื่องมือกล
แวะเติมความสดชื่น
เป็นอีกหนึ่งสาขาที่ได้มาแวะ กับกาแฟเจ้านี้ ตั้งอยู่ในปั๊ม ปตท บางปะม้า ที่ออกจากตัวเมืองสุพรรณบุรี ไปสัก10 กิโลเมตร แม้ว่าร้านจะเป็นทรงเก่า มีแอร์และด้านนอก แต่ชอบสาขานี้เป็นพิเศษ ตรงที่ว่า แต่งร้านได้สวยงาม มีน้ำตก ปลาคราฟ นกแก้ว ภาพวาดสามมิติ มีมุมถ่ายภาพเยอะ เรียกได้ว่ามีเหมาะสำหรับการพักผ่อน ในระหว่างการเดินทาง ส่วนเครื่องดื่ม เป็น Amazon Fortune Cookie ราคา 75 บาท ไม่ได้ส่วนลด กาแฟปั่นใ...อ่านต่อ
บรรยากาศดี๊ดี
พิกัด ในปั๊มน้ำมันปตท.บางปลาม้า ฝั่งขาเข้ากทม. บรรยากาศร้านร่มรื่นมาก เต็มไปด้วยนกแก้ว และปลาคาร์ฟ ให้นั่งชม นั่งถ่ายรูปกันเพลินๆ เมนูที่สั่ง -ชานมเย็น ราคา 45 บาท สั่งหวานน้อยได้หวานน้อย กลิ่นชาหอม รสเข้ม ได้รสนมนิดๆ สาขานี้ได้ใช้รหัส Wifi free แล้ว แต่เพลินกับนกแก้วมากกว่า พอเห็นเรายกกล้อง นางก็แอคชั่นบ้าง เอียงคอมองบ้าง ส่งเสียงร้องทักด้วย เพลินดี #รีวิวที่ 1791 -------------------------...อ่านต่อ
มีนกแก้วสวยๆให้ชม บรรยากาศดีมาก
มาแวะพักรถค่ะ ร้านสาขานี้อยู่แถวบางปลาม้าขาเข้ากรุงเทพ พอเดินเข้ามาก็ต้องแปลกใจกับนกแก้วสวยๆตัวใหญ่เป็นสิบๆตัว ตั้งแต่เดินเข้ามา ตอนแรกนึกว่าหุ่น แต่! มันขยับได้ 555 นกจริงนี่นา สวยมากค่ะ บางตัวอยู่กันเป็นคู่ๆด้วย น้ำตกที่ร้านก็สวยมากค่ะ นั่งด้านในร้านมองออกมาเหมือนมองไปในป่าจริงๆเลยค่ะ สั่งชาเย็นกับชาเขียวมาอย่างละแก้ว รสชาติดีเลยค่ะ ใครผ่านมาแถวนี่แวะมาชมนกแก้วกันนะคะดูเพิ่มเติม
ชอบสาขานี้ เพนาะนกและปลาเลย
ถ้าสาขาอื่นทำแบบนี้ทุกสาขาคงดี ชอบมากมาย นกเยอะ ปลาเยอะ รู้สึกสดชื่น ทึ่งมากที่นกไม่หนี เท่าที่ดูเหมือนเค้าไม่ได้ล่ามไว้ด้วยนะ รู้สึกดีอ่ะ ส่วนการจัดร้าน ก็เหมือนๆกันเนาะ ไม่ต้องพูดมาก แต่บริการที่นี่ดีนะ ไม่เอะอะโวยวาย ทำงานเงียบ และเบา รื่นหูดี ที่สำคัญ ชงเครื่องดื่มได้ถูกใจมาก หวานน้อย ก็คือ หวานน้อยจริงๆ ได้ใจไปเลยดูเพิ่มเติม
ร้านนี้มีดีที่นกแก้ว!
มาทาน อเมซอน สาขานี้ด้วยความบังเอิญ ซึ่งหน้าร้านที่นี่ตกแต่งตามสไตล์ของอเมซอน คือมีน้ำ มีปลา แต่ที่นี้มีนกแก้วค่ะ นกแก้วมาคอร์ตัวเป็นๆ ประมาณ 5 ตัวค่ะ แต่ตอนที่ไปเจ้าหน้าที่กำลังลำเลียงนกแก้วกลับแล้วค่ะ เหลือถ่ายรูปทันแค่ 2 ตัว ด้านในโคมไฟเพดาน และตั้งที่เคาท์เตอร์ก็เป็นรูปนกแก้วนะคะ (เข้ากั๊น เข้ากัน) ซึ่งทั้งนกแก้วมาคอร์ และการตกแต่งร้านเราไม่เคยเห็นที่สาขาอื่นเลยค่ะ เลยประทับใจสาขานี้ค่ะดูเพิ่มเติม
ชอบอเมซอนปั๊มนี้มากๆๆๆ
ชอบที่นี่มากค่ะ ชากาแฟที่นี่ชงอร่อยๆกว่าบางสาขา บรรยากาศรอบร้านและภายในปั๊มดีมาก มีนกมีปลาสวยงามจริงๆ มีน้ำตกจำลองด้วย ร่มรื่นสุดๆอ่า อเมซอนร้านนี้ขายดีมาก มากี่ครั้งก็คนเยอะตลอด ผ่านมากี่ครั้งไม่มีไม่แวะจ้าดูเพิ่มเติม