1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ไข่เค็มป้ายม เจ้าเก่า ตลาดน้ำดอนหวาย

รีวิว ไข่เค็มป้ายม เจ้าเก่า ตลาดน้ำดอนหวาย

Zebra Bravo
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านไข่เค็มในตลาดน้ำดอนหวาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่เค็มป้ายม

#StreetfoodSPL #TasteTheFestive เคยซื้อไข่เค็มร้านไข่เค็มป้ายม เจ้าเก่า จากตลาดน้ำดอนหวาย พอได้กลับไปเที่ยวอีกก็แวะไปซื้อไข่เค็มเช่นเคย ร้านอยู่ลึกหน่อย บนแผงมีไข่เค็มสีขาวดูสะอาดน่าซื้อ แม่ค้าแพ็คใส่ถุงไว้แล้วก็มี ยังราคาเดิมคือ 10 ลูก 80 บาท และ 13 ลูก 100 บาท ซื้อไข่เค็มถุงใหญ่ 13 ลูก 100 บาท เอาไว้กินกับข้าวต้มตอนเช้า สะดวกและอร่อย หรือเอาไว้ทำกับข้าวทำน้ำพริกก็ได้ ใครไปเที่ยวตลาด...อ่านต่อ

เบอร์โทร
9 ส.ค. 2024
ไข่เค็ม 10 ลูก 80 บาท
guneweenz 🦋
21 ม.ค. 2019
🐣 4 ดาวนี้ สำหรับจ้าวไข่แดงเค็ม 🐣

ไข่เค็มคนซื้อเยอะ มีให้ชิมชิ้นใหญ่ๆ ที่ตลาดดอนหวาย ร้านนี้อยู่เกือบๆกลางตลาด แถวๆร้านหมูกรอบค่ะ หรือสังเกตหน้าร้านก็ได้ แม่ค้าน่ารัก สุภาพ เชิญชวนให้ซื้อสุดๆ เราชิมแล้วก็ว่าใช้ได้เลยค่ะ ชอบตัวไข่แดง เลยซื้อมา 1 ถุง ราคา 60 บาท มี 10 ฟองค่ะ ราคาไม่แพงเลย มารีวิวรสชาติกันค่ะ ไข่เค็มก็คือไข่เค็ม ตรรกะนี้ใช้ไม่ได้นะคะ 55555 มันไม่เหมือนกันทุกที่ค่ะ ! 🐣 ไข่เค็มป้ายม ก่อนอื่นเลยไข่เค็มร้านนี...อ่านต่อ