3.9

รีวิว เฮียตงบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ชะอำ

saoguide
5.4k1.7k28k
9 พ.ค. 2019
สาขาสองที่ชะอำ สาขาแรกที่ตัวเมืองเพชรค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยว หรือเกาเหลา

เคยกินร้านนี้ที่สาขาตัวเมืองเพชรครั้งหนึ่ง (และได้รีวิวไปแล้วเรียบร้อย) พอตอนพาหลานไปเที่ยวชะอำ รู้ว่ามีร้านนี้อยู่ แต่ไม่ชัวร์ว่าอยู่ตรงไหนแน่ แต่พอจอดรถปุ๊บก็เห็นร้านเลยค่ะ (โคตรบังเอิญ 555) ก็เลยขอไปลองกินสักหน่อยนะคะ ร้านเป็นอาคารพาณิชย์คูหาเดียวค่ะ ราคาอาหารก็ตามป้ายเลยนะคะ ไม่มีห้องแอร์ค่ะ เราสั่งของที่เราติดใจตั้งแต่รอบที่แล้วคือ เกี๊ยวกุ้ง ซึ่งยังคงรสชาติดีมากเช่นเคย กุ้งมาเต็มๆ และมี...อ่านต่อ

Sittichai Ngamkiatkajorn
30 ธ.ค. 2019
เฮียตงบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง

วันพักผ่อน แวะชิม ข้าวต้มทะเล ปอเปี๊ยะทอด เข้ากั๊นเข้ากัน อร่อยๆ ราคาเบาเบา รสชาดอร่อย กุ้งสดเต็มคำจริงๆดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2019
ปอเปี๊ยะทอด ยั่วๆ กินเล่น ก็อร่อยมาก
นัยนา งามเกียรติขจร
Jirat Leawraktham

ครัวป้าเฉลียว ชะอำ
ครัวป้าเฉลียวชะอำ
ร้านอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากแพชาวบ้าน รสชาติจัดจ้าน อาหารโดนใจทุกเมนู
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน