3.8

รีวิว Grab a Coffee

TeakaDET
4 พ.ค. 2020
กาแฟรสชาติดีๆ บรรยากาศสบายๆ

ร้านกาแฟ ที่อยู่กับร้านอาหาร ชื่อสะอาด ติดกับสวนกล้วยไม้ แอร์ออร์คิด เป็นร้านขนาดกลางๆ มีที่นั่งเยอะตกแต่งสวยงาม แต่ช่วง Covid-19ไม่สามารถนั่งทานที่ร้านได้ จากเมนูที่ได้ลองทาน - คาร์ปูชิโน่ เย็น 60฿ ราคาอยู่นระดับกลางๆ สั่งแบบหวานน้อย รสชาติหวานกำลังดี กลิ่นของกาแฟถือว่าหอมใช้ได้ มีความเข้ม กลิ่นจะออกแนวดอกไม้ คาราเมล โดยรวมแล้วถือว่าใช้ได้เลย ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาลองทานได้นะครับดูเพิ่มเติม

Supphawat
2 ส.ค. 2019
กลางๆครับ เค้กหวานไป

ร้านอยู่ในจังหวัดนครปฐม อยู่ด้านหน้าร้านครัวสะอาดครับ จอดรถที่เดียวกัน ร้านตกแต่งสวย เก้าอี้นั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ เค้กไม่ค่อยอร่อยครับ หวานไป เนื้อไม่เนียน กาแฟก็ไม่ค่อยอร่อยครับ แต่ก็พอแก้ขัดได้ครับดูเพิ่มเติม

Gunto Man-u
29 ก.ย. 2019
ร้านกาแฟน่ารัก กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Tilamitsu ทิรามิสุ, Mix berry Yogurt Frappe มิกซ์เบอรี่โยเกิร์ตปั่น

ร้านนี้อาจจะไม่มีอะไรได้รีวิวมาก แต่เท่าที่สัมผัสได้คือ เจ้าของร้านมีความเป็นกันเองมากๆ ร้านขนาดปานกลาง มีที่นั่งชิลๆได้หลายมุม กาแฟรสชาติดี อร่อยกลทกล่อม เข้มข้น ขนมเค้กก็อร่อย ถึงขั้นซื้อกลับมาด้วยเลย หากผ่านไปแถวถนน ศาลายาบางภาษี ฝั่งเข้ากรุงเทพ ลองแวะชิมได้ครับดูเพิ่มเติม

กาแฟรสชาติดี กลมกล่อมหวานมัน ลงตัว ผ่านมาลองแวะชิมกันได้นะครับ เส้นนครปฐ
Muay Chonlada Prasittiarpa
3 ม.ค. 2019
ร้านกาแฟน่านั่ง บรรยากาศสบาย มีที่จอดรถสะดวก เจ้าของเป็นกันเอง กาแฟน่ารักทั้งราคาและรสชาติ แนะนำให้มาค่ะ
เมนูเด็ด: บราวนี่ช็อคโกแลต, โกโก้มินท์เย็น, Mix berry Yogurt Frappe มิกซ์เบอรี่โยเกิร์ตปั่น, Red valvet เรทเวลเวท

บรรยากาศดี อยู่ติดริมถนนใหญ่เลย มีที่จอดหน้าร้านสะดวกสบาย แต่ต้องสังเกตป้ายร้านให้ดีนะคะเดี๋ยวขับเลย เมนูที่สั่งเป็นช็อกโกแลตมิ้น ชาเขียวมัจฉะลาเต้เย็น แล้วก็บลูเบอรี่ชีสเค้ก อร่อยทั้งสามเมนูเลยค่ะแนะนำให้ลอง เจ้าของร้านทำเค้กเองอร่อยมาก สามารถนั่งได้ทั้งโซนข้างนอกชมวิวบรรยากาศและนั่งภายในร้านที่มีแอร์ก็สวยเหมือนกันค่ะดูเพิ่มเติม

Peet Peerawit
1949159
2 ธ.ค. 2018
ร้านกาแฟเล็กๆเปิดใหม่ แต่คุณภาพไม่เล็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่ช็อคโกแลต, โกโก้มินท์เย็น, Mix berry Yogurt Frappe มิกซ์เบอรี่โยเกิร์ตปั่น

ผ่านมาได้เจอร้านกาแฟเล็กๆเปิดใหม่ ตัวร้านอยู่ในรั้วเดียวกับร้านอาหารครัวสะอาด เจ้าของบอกว่าเพิ่งเปิดได้ 2 วัน ตัวร้านบรรยากาศน่ารัก อบอุ่น ราคาไม่แพง แต่คุณภาพเกินราคา กาแฟ ขนมอร่อยมาก เมนูวันนี้ได้ลอง ลาเต้เย็น คาปูชิโน่เย็น กาแฟหอม อร่อย แก้วละ 60 บาท เค้กช็อคโกแลตมินท์ เนื้อเค้กนุ่ม หอมกลิ่นมินท์ไม่แรงมากกำลังกลมกล่อมตัดกับรสช็อคโกแลตเข้มข้น ชิ้นละ 70 บาท บราวนี่ช็อคโกแลต เนื้อนิ่มเหนียวเข...อ่านต่อ

Kokonoga
119469
9 ก.ย. 2022
ขนมอร่อยดีเกือบทุกอย่าง วัตถุดิบโอเค ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: บลูเบอรี่ชีสพาย, บานอฟฟี่, ทิรามิสึ, แมคคาเดเมียเค้ก

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน