1. รวมรีวิว ร้านอาหาร แรดแซ่บนัวฟาร์ม ส้มตำเจ๊ต๊อกแต๊ก รังสิตคลองสาม

รีวิว แรดแซ่บนัวฟาร์ม ส้มตำเจ๊ต๊อกแต๊ก รังสิตคลองสาม

LunnyToon
9 เม.ย. 2022
สาขานี้ส้มตำเน้นหวานหนักมาก

อยากทานส้มตำเจ้ต๊อกแต๊ก เห็นมีสาขาแถวคลอง 1 เลยสั่งมาลองทานดูค่ะ เมนูที่สั่งส้มตำหมูยอ+กุ้งสด ราคา 150฿ ปริมาณน้อยกว่าร้านสาขาเจ๊ต๊อกแต๊กครึ่งนึงเลย รสชาติออกหวานมากกับเผ็ด แต่หมูยออร่อยเหมือนต้นตำหรับ กุ้งสดใช้ได้ค่ะ ลาบปลาดุก 80 บาท เมนูนี้ถือว่าโอเคร รสชาติทานได้ค่ะ ทานกับข้าวเหนียวร้านๆอร่อยค่ะ อีกเมนูที่ชื่อยั่วยวนให้สั่งคือข้าวเหนียวนึ่งหอมใบตอง 15 บาท ทำให้เราต้องสั่งมาลอง ปรากฎว่าก้...อ่านต่อ

AOMAHM
22 เม.ย. 2020
ปกติเป็น ลค ประจำของร้านนี้อยู่แล้วค่ะ เพราะติดใจรสชาติถูกปาก และมักจะสั่งผ่านapp deliveryต่างๆ

วันนี้ก็เช่นกัน สั่งผ่านฟู้ดแพนด้า รายการที่สั่งคือ ส้มตำปูปลาร้า2 แยกน้ำส้มตำ(เผื่อทานเวลาอื่นจะได้ไม่เสียรสชาติ) หมูยอนึ่ง1 และขนมจีน2 แต่ ได้ส้มตำปูปลาร้าที่ ไ ม่ มี ปู ❗️❗️❗️ ปูหายไปไหนทั้ง2ถุงเลยค่ะ😔😫 เสียใจดูเพิ่มเติม

ตำปูปลาร้า ที่ไม่มีปู ❓❓
Jezz Rojkittisakul
18 ม.ค. 2020
ยำหมูยอไข่แดงเค็ม, เกาเหลากุ้งสด, กุ้งฝอยทอดเกลือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลากุ้ง, กุ้งฝอยทอดเกลือ, ข้าวเหนียว

เมนูเกาเหลาเกาเหลากุ้งสด ใส่ปลาร้า แรดระดับประถม (พริก 5 เม็ด) ไม่เผ็ด กำลังดี กุ้งสด น้ำเกาเหลานัวๆ แซ่บค่ะ 👍🏻 เมนูยำหมูยอไข่แดงเค็ม ใสปลาร้า รู้สึกว่าน้ำยำเปรี้ยวนำไปหน่อย (ก็ยำอะนะไม่เปรี้ยวก็คงไม่ใช่ยำป่ะ 555) หมูยอดี ไข่แดงเค็มก็ดี อร่อยค่ะ 😁 เมนูกุ้งฝอยทอดเกลือ ชอบค่ะ แต่แอบน้อยไม่นิดนึง อร่อยค่ะ 👍🏻 ข้าวเหนียว หอมใบตอง อันนี้เก๋ๆ มีใบตองหอข้าวเหนียว หอมกลิ่นใบตองหน่อยๆ มีความครีเอ...อ่านต่อ

คิกคาปู้ โย่วโย่ว
13 มี.ค. 2020
สั่งพริกสองเม็ด ได้พริกมาแบบจัดเต็ม กินไม่ได้เลย ต้องยกให้คนอื่นไป.. รู้สึกแย่ไม่เป็นไปตามสั่ง
Pimpaporn Jumrusruengporn
7 เม.ย. 2019
จานใหญ่ ส้มตำอร่อย
เมนูเด็ด: ตำป่า

สำหรับส้มตำอันนี้ยกนิ้วให้เพราะเข้มข้นจริง(จานใหญ่ด้วย) ไก่ย่างก็ย่างแห้งดี(ถ้าคนชอบ) ส่วนเมนูอื่นส่วนตัวคิดว่าธรรมดาพอทานได้ บริการก็ดีแต่อาจจะเสียที่ว่าอากาศร้อน(สำหรับคนขี้ร้อน)ดูเพิ่มเติม

Theephop Sonloay
20122

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
ไส้กรอกแม่ไก่  (แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่) บางระกำ
ไส้กรอกแม่ไก่ (แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่)
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต