- รวมรีวิว ร้านอาหาร Chiso Zanmai Osaka

3.5
รีวิว Chiso Zanmai Osaka
20 ธ.ค. 2018
ร้านบุฟเฟต์ขาปู ราคาประหยัดของโอซาก้า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งหวาน, เนื้อดิบ, ไข่ตุ๋น
ร้าน Chiso Zanmai Osaka ร้านนี้อยู่ที่ห้าง Daimaru umeda ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 14 มีราคาสองแบบคือแบบทานแต่อาหารในร้านทั้งหมด 2600 เยน สำหรับ 90 นาที แต่ถ้าจะทานขาปูด้วย เพิ่มอีก 1000 เยน รวมเป็น 3600 เยนต่อคน สำหรับอาหารมีทั้งซาซิมิ เป็นปลาดิบให้เลือกทาน หรือจะเป็นกุ้งหวาน อร่อยดี ถ้าใครเคยทานที่โตเกียวก็จะเหมือนๆๆกัน เคยไปทานเมือปีที่แล้ว ยังได้ 2 ชม. แต่ปีนี้เวลามี 1.30 ชม. ส่วนตัวขาปู ก็เหมือน...อ่านต่อ
19 เม.ย. 2019
ก้ามปูยาวๆ แกะง่าย คุ้มค่า คุ้มราคา
ร้านนี้มีสาขาที่โตเกียวด้วยค่ะ มาที่โอซาก้าชอบมาก ไม่ผิดหวังเลยค่ะดูเพิ่มเติม