- รวมรีวิว ร้านอาหาร Café Amazon - CC1829 สน.พระราม 2 ขาออก

รีวิว Café Amazon - CC1829 สน.พระราม 2 ขาออก
Cafe' Amazon แบบ Drive thru
📍พิกัดร้านอยู่บริเวณโซนด้านหน้าของปั๊ม ปตท. บางขุนเทียน ขาออกกรุงเทพฯ ด้วยความที่ปั๊มใหญ่มีพื้นที่กว้างขวาง เลยมีร้านอาหารหลายร้านในบริเวณเดียวกัน สาขานี้เป็นแบบ Drive thru ด้วย จะขับรถเข้ามาสั่งเลยก็สะดวกดี แต่เราเลือกจอดแล้วลงไปซื้อเพราะชอบบรรยากาศร้านตั้งแต่เห็น ดูสวยโมเดิร์นกว่าสาขาอื่นตรงที่มี 2 ชั้น ชั้นบนเหมือนเป็นชั้นลอยกระจกรอบด้านมองเห็นวิว เป็นอีกสาขาที่เราว่าแต่งร้านได้สวยน่านั่ง ...อ่านต่อ
หลบฝุ่น 2.5 เข้าจิบกาแฟนกแก้ว
@ถนนพระราม2 หลังจากลงจากเส้นวงแหวน เข้าถนนพระราม2 เป็นปั๊ม ปตท. อันแรก เลี้ยวเข้ามา มองเห็นนกแก้วชัดเจน มี Deive Thru ด้วย สาขานี้ใหญ่มาก มีที่นั่ง 2 ชั้นด้วย ด้านในแอร์เย็นมาก นั่งสบายหลบฝุ่นไปพลางๆ พนักงานบริการรวดเร็วดี กาแฟรสชาติได้มาตรฐานดูเพิ่มเติม
คาเฟ่อเมซอน ไดรฟ์ทรู
คาเฟ่อเมซอน ไดรฟ์ทรูสาขาแรกอยู่ที่ปั๊มน้ำมันปตท. พระราม2 ขาออก จริงๆที่ปั๊มนี้ก็จะมีสาขานึงอยู่ด้านในมาก่อนแล้วแต่จะเล็กกว่าสาขาด้านหน้าอันนี้ที่มีที่นั่งถึงสองชั้น ชั้นสองเห็นวิวถนนพระราม2ชัดเลย มีที่นั่งให้เลือกทั้งด้านในและด้านนอก ผมเข้ามาตอนเปิดแรกๆไม่นานลูกค้ายังไม่มาก สั่งชานมปั่นเมนูประจำ50฿ รอค่อนข้างนานเลยไม่รู้ทำไม รสชาติอ่อนกว่าที่เคยทานด้วยนะ แต่เรื่องบรรยากาศสาขานี้ชนะขาดเลยดูเพิ่มเติม
เป็นอเมซอนสาขาที่สวยที่สุดตั้งแต่เคยนั่งมา
amazon ถือว่าเป็นกาแฟสาขาที่อยู่คู่คนไทย โดยเฉพาะนักเดินทางมานานหลายปี สมัยก่อนมักจะโดดเด่นอยู่ในปั๊มน้ำมัน เหมาะกับไว้นั่งพักเติมพลังระหว่างเดินทางค่ะ ซึ่งเครื่องดื่มของเขา ก็รสชาติใช้ได้ตามมาตรฐาน ในราคาที่จับต้องได้ แม้ไม่ premium มาก แต่ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์รับได้แทบทุกเมนู เมื่อก่อนส่วนตัวรู้สึกว่าจะมีปัญหาในเรื่องของ QC กล่าวคือ แต่ละสาขา รสชาติจะแล้วแต่คนปรุงเลย รสชาติไม่นิ่ง แต่ระยะหลั...อ่านต่อ
คาเฟ่แบบ Drive thru เส้นพระราม2 ปั๊มนี้บริการครบ คาวหวาน ร้านสะดวกซื้อ กว้างขวาง แต่ไม่วุ่นวาย
คาเฟ่2ชั้น โต๊ะด้านล่างอยู่ด้านนอก ข้างในเป็นเค้าเตอร์ไว้สั่งเครื่องดื่ม ชั้น2 มีโต๊ะทำงานใหญ่1ตัว โต๊ะย่อยอีก6-7ตัว สว่างโล่ง มีม่านบังแดดฝั่งด้่านหลัง ด้านหน้ามีที่จอดรถได้3-4คันได้ อาจจะต้องจอดด้านข้างๆแล้วเดินมา เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นดี ชาเย็น/ชาเย็นปั่น โอเคเลยดูเพิ่มเติม
อเมซอน drive thru สาขาแรกในประเทศไทย .... ช่วงนี้มีข่าวบ่อยๆว่าอเมซอนขายดีกว่ายี่ห้อดาวเขียว... การขยายตัวดีขึ้นเรื่อยๆ 555 เอาเรื่องเศรษฐกิจมาเกี่ยวข้องไปอี๊กกกกก คือมันดีมากที่มีแบบนี้ ถ้ามีทุกสาขาก็คงดี แต่เสียเรื่องความสะอาดไปนิสสสสส เพราะขึ้นมานั่งชั้น2 ขยะจากคนที่ทานแล้วทิ้งไว้เพียบบบบบ แต่มีปลั๊กเสียบเล่นเหมทั้งวันฟินๆๆไปเรยยยยย 😆😆😆ดูเพิ่มเติม