รีวิว หญิงอ้อยำแซ่บ

27 ก.ย. 2022
ร้านปรับปรุงใหม่แต่รสชาติอร่อยคงเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำไวไว, ยำหอยแครง

หญิงอ้อผู้ดูแลรสชาติการยำในทุกกะละมังบอกเลยว่าทานร้านนี้มาหลายปีแล้วครับขยับย้ายมาก็หลายจุด. ก็ยังตามมากิน ด้วยวัตถุดิบที่มีมาตรฐานมะนาวสดและไม่หวงเครื่องทำให้ยำรสชาติออกมาดีครับ ยำไวไว ยำหอยแครง เป็นสองเมนูที่ทานเป็นประจำ ยำรสชาติจัดจ้านปรุงได้รถถูกใจแม่ค้าคุยเก่งยิ้มแย้มแจ่มใส ราคาเมื่อเทียบกับวัตถุดิบถือว่าใช้ได้เลยครับดูเพิ่มเติม

13 ธ.ค. 2018
ยำแซ่บ วัตถุดิบดี รสชาดตามใจปรารถนา
Mae'es Mae
18 ต.ค. 2019