รีวิว Café Amazon - SC38 AMAZONIA ตึก ENCO C

Emmy Poko
2.6k1.6k29k
2 ธ.ค. 2016
กาแฟ Salted Caramel ก็อร่อยดีเหมือนกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Amazon Salted Caramel

ธรรมดาแล้วเราไม่ดื่มกาแฟค่ะ แต่ว่าพี่สาวแวะมาหาเลยอยากหาอะไรดื่มหน่อย ก็เลยแวะมาซื้อกาแฟที่ Amazon ตรงสาขาตึกEnco C ร้านนี้ก็มีที่นั่งให้เยอะเหมือนกัน บรรยากาศจะเป็น Open air หมดเลยค่ะ ถ้าใครอยากจะนั่งในร้านเย็นๆก็ต้องไปที่สาขาที่ตึก Enco A ดูนะคะ เพราะว่าตรงนั้นมีร้าน Amazon ขายอยู่ 2 ที่เลย แค่อยู่คนละมุม เลือกกันได้ตามชอบใจค่ะ เมนูที่ได้ชิม -Amazon Salted Caramel ราคา 60 บาท สั่งแบบกาแฟรส...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-