5.0

รีวิว เป็ดพะโล้ตลาดสำเหร่(ตากสิน19)

Tee Reband Review / Daddy Tee GoGo
30 เม.ย. 2024
อร่อยสุดๆ เจอในแอพสั่งอาหาร ไม่แน่ใจเลยกดมาอ่านในรีวิววงในก่อน feedback review ดีมาก เลยตัดสินใจสั่งมาทานที่บ้าน ดีงาม
เมนูเด็ด: เป็ด
2 ธ.ค. 2022
อร่อยมากๆเลยค่า ใครชอบเป็ดต้องร้านนี้เลยค่ะ
👧K'kliewhong😜
อาหารอร่อยมากๆๆ
โคตรเป็ด

เนื้อเป็นแน่น หนังเป็ดเด้ง น้ำพะโล้หอม ไม่หวานมากเกินไป น้ำจิ้มคือแซ่บนัวมาก อร่อยครับอ่านต่อ

สิริ
เป็ดนุ่มควรค่ามากค่ะ
เมนูเด็ด: ไส้เป็ดพะโล้, เป็ด

ไส้ไม่เหนียว ตรงกันข้ามคือนุ่ม ถูกใจอ่านต่อ

1 ธ.ค. 2022
เนื้อเป็ดนุ่มละมุ้นลิ้นมากๆ
auan
1 ธ.ค. 2022
เป็นคนชอบทานไส้เป็ดมาก ร้านนี้ดีอย่างที่เขาว่ากันเลยค่ะ กรุบมาก เลือดเป็ดก็ดีงาม ถ้าผ่านไปแถวนั้นต้องซ้ำแน่นอนน
เมนูเด็ด: เลือดเป็ดต้มพะโล้, ไส้เป็ดพะโล้

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์ บรรทัดทอง
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์บรรทัดทอง
สัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7