- รวมรีวิว ร้านอาหาร โรตีมะพร้าวอ่อน บังดุลย์ ปตท. จรรโลงพานิช

รีวิว โรตีมะพร้าวอ่อน บังดุลย์ ปตท. จรรโลงพานิช
16 ธ.ค. 2018
โรตี มะพร้าวอ่อน สาขา ท่าม่วง ใน ปตท. ห้างหุ้นส่วนจำกัด จรรโลงพานิช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีมะพร้าวอ่อน
เคยทานโรตีมะพร้าวอ่อนของบังดุลย์ เป็น 10 ปีมาแล้วค่ะ ตอนนั้นไปเดินเที่ยวที่ไทรโยคเห็นโรตีแปลกดีใส่มะพร้าวก็เลยซื้อชิมค่ะ วันนี้มีโอกาสได้แวะทานร้านโรตี ซึ่งเป็นสาขาของภรรยาบังดุลย์ค่ะ สาขานี้อยู่ในปั้ม ปตท.จรรโลงพานิช ท่าม่วง ปัจจุบันร้านโรตี มะพร้าวอ่อนของ บังดุลย์มีอยู่ 4 สาขา คือสาขา น้ำตกไทรโยค สาขา ปตท.ท่าม่วง (ด้านขาออกเมือง กาญจนบุรี) สาขา ปั๊มปตท.วังสารภี และสาขาที่รีวิวนี้ค่ะ รายการ...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ