3.3

รีวิว Café Amazon - DD177 หจก.บางเค็มบริการ

FoaMFoaM
3 เม.ย. 2023
แบรนด์กาแฟดังที่สามารถแวะหาเครื่องดื่มสะดวกในระหว่างเดินทาง สาขานี้อยู่ที่ปั๊ม ปตท.บางเค็ม ฝั่งขาเข้า กทม.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้ง เย็น

... ร้านเครื่องดื่มแบรนด์ดัง สาขานี้อยู่ในปั๊ม ปตท. บางเค็ม อ.เขาย้อย ปั๊มนี้มีแก๊ส NGV ด้วย ร้านนี้ขนาดไม่ใหญ่นัก มีเครื่องดื่มเหมือนทั่วไป แต่ไม่มีพวกเบอเกอรี่ เหมาะสำหรับแวะระหว่างเดินทางหาเครื่องดื่มเย็น ๆ แล้วเดินทางต่อครับ 😄😄😄 . . . วันนี้แวะมาสั่งแนวกาแฟดำบ้าง แบล็คคอฟฟี่น้ำผึ้ง ราคาแก้วละ 70 บาท หอมน้ำผึ้ง รสหวานหอมชื่นใจดี แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าหวานไปนิด อาจเพราะเพิ่งเคยลองเมนูนี้เลยไ...อ่านต่อ

nanareview
8.6k2.4k18k
19 ส.ค. 2015
ง่วงหรอ ก๊อตจิเสนอ ชาวเขียวเย็น

เดินทางไปหัวหิน แวะปั๊มปตท.ค่ะ แน่นอนว่าไปหาอะไรดื่มสดชื่นกันที่ cafe amazon เสมอ รอคิวก็รอได้อ่ะ ชาเขียวเย็นหวานน้อย เติมความสดชื่นในการเดินทางได้ดีจ้า แต่ปั๊มนี้ผู้ใช้บริการเยอะจริงๆนะ แต่พนักงานก็พยายามบริการรวดเร็วค่ะดูเพิ่มเติม

Tun
7k3k47k
17 ธ.ค. 2014
ร้านกาแฟไว้นั่งพักหายเหนื่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟกับชาเขียว

ร้านกาแฟCafe' Amazonขาออกจะไปภาคใต้ก่อนถึงตัวเมืองเพชรบุรี เหมือนร้านอเมซอนทั่วไปแต่ที่นี้มีเค้กให้นั่งรับประทานพร้อมกับของกินเล่น เมนูเป็นคาปูชิโน่เย็น กาแฟนรสชาดไม่ได้มาตราฐานอเมซอน ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหรดูเพิ่มเติม

คาปูเย็น

ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ย แหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!