- รวมรีวิว ร้านอาหาร เก๋าข้าวต้มปลา หัวปลาหม้อไฟ

รีวิว เก๋าข้าวต้มปลา หัวปลาหม้อไฟ
ข้าวต้มปลาชั้นดี ทำเลใต้ทางด่วน แต่คุณภาพและรสชาติที่ไม่ควรพลาด
ข้าวต้มปลา ของทะเลชั้นดี รสถูกปากทำเลที่คาดไม่ถึงคือใต้ทางด่วน ปกติขับรถผ่านเฉยๆไม่ทันสังเกตเพราะติดตลาดสด แต่พอสังเกตมีร้านข้าวต้มปลาง่ายๆลองทานดู ใช้ได้ไม่ต้องไปไกล ร้านไม่มีแอร์ โต๊ะไม่มาก เจ้าของทำกันเอง เมนูเน้นข้าวต้มกับมีกับข้าวเล็กน้อย ข้าวต้มเลือกชนิดอาหารทะเล ระหว่างอย่างเดียวกับ 2อย่างต่างกันไม่เท่าไหร่ ถ้าคุ้มก็จัดสัก2อย่างไปเลย ข้าวต้มให้ชามใหญ่ ข้าวมาแบบเป็นเม็ด ของทะเลสดให้เยอ...อ่านต่อ
ข้าวต้มปลาสูตรโบราณ มีดีที่น้ำจิ้ม
ร้านนี้อยู่ใต้ทาวด่วนศรีรัช. ใกล้กับวัดบัวขวัญ เปิดบริการทุกวัน 15.00 น.เป็นต้นไป. มีที่จอดรถหน้าร้านได้ 4-5 คัน ร้านแบบเปิดดูสว่างตาไม่มียุง เมนูเป็นข้าวต้มปลา, กุ้ง, ปลาหมึก, หอยนางรม. และยังมีหัวปลาหม้อไฟไว้บริการรสชาติดี ข้าวต้มไม่แข็งร้วนดีแต่ไม่เหลวนะครับ น้ำแกงเชงๆซดคล่องคอ ปลาเก๋าชิ้นใหญ่ไม่มีกั๊ก. น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวลงตัว. ราคาไม่แพงไม่ต้องไปเข้าเมืองรถติดต้องผ่านมาลองครับดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มปลาอร่อยๆ ไม่คาว คุ้มราคา กุ้งตัวใหญ่ เต็มปากเต็มคำ บะเตงไม่มัน อันนี้ช๊อบชอบ ปลาไม่คาว ไม่อยากจะบอก กินเกือบทุกวัน 😁 วันก่อนได้ชิมพุงปลา อืมมม... นุ่มๆ หนึบๆ จิ้มกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวที่ปรุงรสชาดให้มีรสเปรี้ยวเผ็ดนิดๆ อร่อยเลย เมนูที่อยากให้แนะนำ ข้าวต้มรวมมิตร คือจะใส่ เนื้อปลาเก๋า กุ้งแชบ๊วย หอยนางรม ปลาหมึก บะเต็ง ใครจะเพิ่มพุงปลาเพื่มอรรถรสก็ไม่ว่ากัน อิ่มอร่อย รสชาดเหมือนเข้า...อ่านต่อ
อร่อยแสบตูดรอบ2 รสเด็ดเหมือเดิม อร่อย แต่ปริมาณน้อยไปนิ๊สสสสสสครับ ถ้าเพิ่มอีก2-3ชิ้นกับราคานี้ พอดีเลย
สั่งทานครั้งแรกค่ะ ประทับใจ หอมมาก ปลาสด น้ำซุปหอมอร่อย ทานเพลินเลย