3.9

รีวิว Starbucks หัวหิน หอนาฬิกา

Pankfoun
194996k
20 ก.ค. 2023
(หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์) มาดื่มชากาแฟกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CAPUCHINO, Iced Green Tea Latte, Iced Green Tea Milk

ได้รับของรางวัลดีๆ จากแอปวงใน เป็นบัตร Starbucks มูลค่า 300 บาท ก็เลยขอมาลอง Starbucks สาขาหัวหิน เพราะมีคนเคยบอกว่า อร่อย เราก็เลยลองมาดู มาหัวหินก็ต้องเสียเวลาหาที่จอดรถสักนิด โชคดีได้จอดหน้าวัดหัวหินเลย จึงสามารถเดินข้ามถนนมาสั่งเครื่องดื่มเลย ร้านใหญ่ จัดร้านดี หอมกลิ่นกาแฟ วันนี้มาสั่ง ... 🥤Iced Green Tea Milk 🥤Capuchino 🥤Iced Green Tea Latte กาแฟค่อนข้างอ่อน ไม่เข้มเท่าที่คิด ส่วนชาเ...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
29 ต.ค. 2017
จะอยู่ส่วนไหนของประเทศไทย ก็หนีไม่พ้น Starbucks!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

มาเดินเล่นตลาดหัวหิน มองเห็นร้าน Starbucks มาแต่ไกลที่อยู่ใกล้กับหอนาฬิกา ไม่รอช้าครับดิ่งไปเลย จะได้ไม่ต้องเสียเวลารอตลาดโต้รุ่งเปิด เพราะเราดันมาถึงตอนที่พ่อค้าแม่ค้ากำลังตั้งร้านกัน คงต้องใช้เวลาอีกเป็นชั่วโมงกว่าจะเสร็จ เข้ามาร้าน Starbucks แห่งนี้ ไม่ใหญ่มากนัก ดูการตกแต่งก็ค่อนข้างจะออกโทรมๆสักหน่อย แต่ไม่เป็นไร เรามาเพื่อรอเวลากับหากาแฟกินนี้นา จัดไปกับกาแฟแก้วโปรด.. เยี่ยมเหมือนเคย!ดูเพิ่มเติม

Grandto
18 มี.ค. 2015
นี้ดคาเฟอีนทุกครั้งที่เห็นป้ายนี้ ....
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Green Tea Latte, Iced Latte, Caramel Cream Frappuccino

พักผ่อนไป 3 วัน .... ไม่อยากกลับมาสู่โลกความจริงเลย แต่ยังงัยก็ต้องกลับ ระหว่างทางนั่งบนรถ คงต้องมีคาเฟอีนไว้เติมพลังทั้งคนนั่งคนขับ เลยเข้าตัวเมืองหัวหินอีกครั้งเพื่อสตาร์บัค ร้านอยู่ริมถนนสายหลัก ตรงข้ามตลาดหัวหิน หากันได้ง่ายๆ เห็นชัดเลยค่ะ เข้าไปปุ๊บ ก็ Iced Grande Latte ปั๊บ ... สั่งแค่นี้ แต่พนักงานสาขานี้ย้ำจริงว่าจะเอา Vanilla Syrup หรือ Hazelnut Syrup เพิ่มไหม พอบอกเอาปกติก็ยังถามซ้ำ...อ่านต่อ

Qu Sang
21 ก.พ. 2015
มาตราฐานดี เข้าแล้วไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HOT CHOCOLATE, Latte

Starbucks ชื่อนี้การันตีในคุณภาพ มาตราฐาน และการบริการ ที่เหมือนๆกันเกือบจะทุกสาขา เขียนรีวิวสตาร์บัคส์มาก็ไม่ใช่น้อยแล้ว เรื่องรสชาตจึงขอข้ามไปเลยแล้วกัน รู้ๆกันอยู่ สาขานี้ทำเลที่ตั้งดีมากๆ อยู่ย่านดาวน์ทาวน์ ของตัวเมืองหัวหิน ตรงข้ามกับตลาดโต้รุ่งเลย คนเยอะ พลุกพล่าน โดยเฉพาะคืนศุกร์และเสาร์ ลูกค้าจะปนๆกันไปทั้งไทยและต่างชาติ เข้าๆออกๆ ไม่ได้หยุด หัวกะไดไม่เคยแห้ง ผมก็ลืมถามมาว่าสาขานี้ปิด...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
17 ก.ค. 2016
ชาเขียวสูตรลับในตำนาน อร่อยราคาสูงลิบ😋😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Black Tea with Earl Grey Jelly Frappuccino, extra green tea frappuccino with java chip

ร้าน Starbucks หัวหิน อยู่ถนนใหญ่ติดกับวัดหัวหิน เป็นร้าน 2 ชั้น ตกแต่งสวยงามคลาสสิคดีค่ะ ใช้สิทธิ์สมาชิกซื้อ 1 แก้ว แถมฟรีอีก 1 แก้ว เมนูที่สั่งเป็นเมนู - Extra Green Tea Frappuccino with Java Chip ไซส์กลาง แก้วละ 250 บาท เป็นชาเขียวปั่นผสมกับจาวาชิฟ เพิ่มเจลลี่คอฟฟี่ด้านล่าง ด้านบนราดด้วยซอสมอคค่าและซอสช๊อกโกแลต ด้านบนราดวิปครีมและโรยด้วยผงชาเขียวและจาวาชิฟ อร่อย คุณภาพคับแก้วมากๆ ค่ะ - ...อ่านต่อ

Warangkana.Guitar
981931.4k
16 มี.ค. 2016
ร้านน่ารัก พนักงานบริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CAPUCHINO, Chocolate freppê

ร้านที่นี้อยู่ตรงหอนาฬิกาหัวหิน ตกแต่งร้านน่ารัก กาแฟอร่อยก็มาตราฐานอาเน๊อะ ร้านนี้มี2ชั้นค่ะ มีชาวต่างชาติเต็มเลย วันนี้ที่ไปจัดมาก็ได้แก่ -capuchino -chocolate freppe แต่ว่าที่นี่อาจหาที่จอดรถยากนิดนึงนะคะ ต้องไปจอดรถที่ ร.ร.ด้านหลังร้านแทนดูเพิ่มเติม

Coolconut มะพร้าวน้ำหอมดำเนิน (หน้าตลาดฉัตรไชย หัวหิน) -
Coolconut มะพร้าวน้ำหอมดำเนิน (หน้าตลาดฉัตรไชย หัวหิน)-
ร้านมะพร้าวน้ำหอมแท้ 100% สด ๆ จากสวน ครบครันเมนูเครื่องดื่ม ไอศกรีม
฿
โกจู คาเฟ่ แพไม้ 1
โกจู คาเฟ่ แพไม้1
ร้านเดียวจบครบทุกสไตล์อยากกินอะไรไม่ต้องเลือกมีครบทุกแนวจะกินอะไรก็ได้
฿