3.2
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 25 ส.ค. 2025 เวลา 6:00

รีวิว ออยอาหารตามสั่ง

taipunss
15 พ.ค. 2019
หลากหลายให้เยอะราคาถูก แต่รสชาติพอกินได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดผงกะหรี่

ร้านนี้เป็นร้านตามสั่งที่มีเมนูหลากหลายมากๆครับและราคาไม่แพง วันนี้ผมสั่งกุ้งผัดผงกะหรี่ราดข้าวมาราคา40บาท ได้กุ้งตัวใหญ่ๆสมประกอบมาสามตัวและให้ข้าวมาเยอะมาก ส่วนรสชาตินั้นหวานเจี๊ยบเลยครับไม่มีความเป็นผัดผงกะหรี่เท่าไหร่แต่ก้พอกินได้ครับ กินเอาอิ่มดูเพิ่มเติม

27 เม.ย. 2021
คนชอบหวาน น่าชอบร้านนี้

มีคนให้ความเห็นแล้วบอกหวาน แต่อยากลองดู สั่งข้าวผัดต้มยำกุ้ง เป็นต้มยำที่ออกไปทางหวานแต่ไม่ถึงกับรับไม่ได้ มีมะนาวมาให้ด้วย ส่วนข้าวราดหมูกระเทียมนี่ หวานมาก ชอบที่แตงกวาปลอกเปลือกมาให้เลย คือคนชอบหวานคงชอบร้านนี้เลยล่ะ คงเป็นร้านที่ถูกใจสายหวานแน่นอน แต่เทรนด์ยุคนี้แล้ว มันไม่ดีต่อสุขภาพ เรากินข้าวไม่ได้อยากกินขนมหวาน เลยต้องบ๊ายบายดูเพิ่มเติม

ปริศนา ศรีมันตะ
6 พ.ย. 2021
ราคาถูก อาหารอร่อยได้เยอะ อิ่มแน่นอน
เมนูเด็ด: ผัดพริกแกง, กะเพราหมูกรอบ (ราดข้าว), กะเพราต, พริกเ, ต้มยำร

อาหารตามสั่งที่ดีและอิ่มอร่อยที่สุดเคยสั่งมาทานมีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน อาหารอร่อย สะอาด ได้เยอะมากกกก ราคาถูกมากกกก เน้นว่าอิ่มจนจุก สั่งร้านนี้ประจำ เมนูแนะนำคือกะเพราหมูกรอบต้องสั่ง!! พริกแกงปลาดุกคือเริ่ด อร่อยทุกเมนูชอบทุกอย่างอ่านต่อ

Orapan Suppasakdipong
17 ม.ค. 2021
เร็ว อร่อยด้วย
เมนูเด็ด: ปลาหมึกไข่เค็ม (ราดข้าว), กะเพราหมูกรอบ (ราดข้าว), กะเพราปลาหมึกข้าวคลุก
23 ธ.ค. 2018
กินอิ่มอร่อยแบบฉบับสบายกระเป๋าสตางค์
Gink
17 ก.ค. 2020
หมูกรอบกระเทียมพริกไทยอร่อยดี ให้เยอะมาก
Rakmaew