- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟมวลชน ตลาดศาลายา

รีวิว กาแฟมวลชน ตลาดศาลายา
ร้านอยู่ในตลาดซ้ายมือ
ซื้อดีลชอปปี้ไว้ มีที่ในตลาดศาลายาพอดีก็เลยลองครั้งแรก พอมีส่วนลดมันก็คุ้มนะ นมสดราดด้วยคาราเมล เวลาร้อนๆช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นได้ ใส่เหมือนเป็นบุกไข่มุกด้วยเคี้ยวเพลิน ในร้านไม่ได้มีที่นั่งเยอะอะไร แค่พอนั่งรอได้ชั่วคราวดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟในตลาด
พิกัด ในตลาดศาลายา ก่อนเดินทางต่อต้องขอแวะหากาแฟทานสักหน่อย เปิดแอพวงในค้นหาร้านใกล้ตัวหลายร้านแต่ที่เจอก็ไม่ใกล้เท่าไหล่ จึงตัดสินใจขับรถเลี้ยวเข้าตลาดหาอย่างอื่นทานด้วยเลยดีกว่า เดินเข้าแถวร้านดอกไม้จะเห็นร้านนี้เลยหาไม่ยาก เมนูที่สั่ง -อเมริกาโน่เย็น ราคา 45 บาท สั่งไม่หวานได้ไม่หวาน รสชาติกาแฟไม่เข้มมาก ไม่ขมไหม้ ไม่เปรี้ยวเฝื่อน ถือว่าใช้ได้ #รีวิวที่ 2945 #งานดองรีวิวเมื่อวันที่ 29 พฤศ...อ่านต่อ
ตลาดนัดศาลายา : อีกร้านกาแฟเปิดใหม่
แวะมาเดินตลาดศาลายา พบร้านเปิดใหม่ เลยต้องแวะมาขอลอง ร้านนี้อยู่ด้านในตลาดศาลาขา เป็นร้านมีแอร์ นั่งสบายนะคะ วันนั้นสั่ง เอสเพรสโซ่ เราชาติเหมาะสำหรับคนไม่ชอบเข้มมาก สามารถสั่งหวานได้ค่ะ นอกจากนี้ยังมีขนมคอยให้บริการด้วยนะคะดูเพิ่มเติม