2.9

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant บิ๊กซีเชียงราย2

Kalphapon Polwacharapat
30 ธ.ค. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่น ราเมงไม่อร่อยอย่างอื่นใช้ได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Yayoi สาขาBig C บ้านดู่ ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือMK สุกี้ ราคาเบาๆ ที่เน้นราเมง กับอาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แพง ไม่ได้กินนานมาก ราเมงหมูชาชูไข่ต้ม 159 บาท ผิดหวังกับรสชาติมาก ไม่อร่อยเลย ออกเค็ม เส้นไม่นุ่ม เหลือครึ่งชาม ข้าวหมูผัดซอส กับสลัดญี่ปุ่น รสชาติพอใช้ได้ แต่ยังดีกว่าราเมงเยอะ รสชาติ6 ราเมง3 บริการ6 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7.5 ราคา7ดูเพิ่มเติม

Chabaa
273222k
30 พ.ย. 2019
อาหารญี่ปุ่นเมนูที่คุ้นเคย

เป็นสาขาบิ๊กซี 2 เชียงรายเส้นไปแม่สายแม่จัน ร้านตั้งอยู่ใกล้กับทางเข้า ภายในร้านสะอาดใหม่คนไม่พลุกพล่าน พนักงานทุกคนให้บริการดี มีแนะนำโปรโมชั่นให้ รสชาติอาหารดี หากใครที่ไม่ชอบคนพลุกพล่านสามารถเลือกสาขานี้ได้ดูเพิ่มเติม

Papercut13th
8.4k1.9k10k
23 ก.ค. 2019
อร่อยได้มาตรฐาน ราคามิตรภาพ

แวะมาสังสรรค์หลายคน เลือกร้านนี้ เพราะรสชาติได้ ราคาก็โอเครับได้ สั่งมาหลายอย่างเลย ตอนไปบริการก็ยังไม่เข้าที่เท่าไร พึ่งเปิดได้ไม่กี่วัน แต่รสชาติอาหารก็โอเคอยู่ ราคาก็พันนึงนิด ๆ ถ้าจำไม่ผิดนะ คุ้มค่ามากเพราะสั่งมาหลายอย่างเต็มโต๊ะเลยดูเพิ่มเติม

ORAWAN​ เจ๊ยู
8 พ.ย. 2020
ชอบอาหารจานร้อนและก็ราเมงค่ะสุดยอดอร่อยต้องที่ยาโยอิ

อาหารต้นตำรับจากญี่ปุ่นมีทั้งเป็นชุดเป็นเซตมีราคา 100 กว่าบาท แล้วแต่ลูกค้าจะเลือกมีหลากหลายเมนู​ ส่วนใหญ่เราชอบทานราเมงแชมป์​เปี้ยน​ ส่วนอาหารจานร้อนที่เป็นเชตก็คุ้ม​ดีค่ะ menu สำหรับ​เด็กเล็กก็มีค่ะ สาขานี้ กว้างดีมีโต๊ะให้นั่งเยอะพนักงานต้อนรับดี อยู่ตรงขวามือของบิ๊กซีสาขา 2 เข้าประตูหน้าจะอยู่ทางขวามือเลย ส่วนเข้าประตูด้านข้างจะอยู่ทางซ้ายมือสุดค่ะดูเพิ่มเติม

leechualan service
17 ก.พ. 2020
สบายใจอร่อยสะดวกรวดเร็ว
leechualan service
17 ก.พ. 2020
ง่ายๆๆๆหากินอะไรที่เร็วๆๆๆสะดวก

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0