3.7
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)

รีวิว Choco-me

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1443.6k32.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 114
Quality Review
โกโก้เข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านตั้งอยู่ตลาดหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร้านหาไม่ยาก ร้านตั้งอยู่ตรงทางออกจากลานจอดรถ ก่อนที่จะเข้าถนนใหญ่ สั่งโกโก้เย็นมาทานแก้วนึงก็หอมเข้มข้นดี ราคาไม่แพงหวานไปนิดนึง ถ้าใครไม่ทานหวานสามารถบอกร้านได้รวมๆ ก็โอเคอร่อยดีทานได้เรื่อยๆดูเพิ่มเติม

photo
อร่อยสไตล์ by NB
6.3k2.3k53.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 94
Quality Review
สุดยอด dark

มาเดินเล่นที่กาดมาลิน แวะซื้อน้ำช็อกโกแลตมาชิม ที่นี่ขายแต่น้ำช็อกโกแลตเท่านั้น ทางร้านมีให้เลือกว่าจะเอาแบบธรรมดาหรือแบบดาร์ก เราเลือกแบบดาร์ก - Dark Chocolate 50 บาท ทางร้านใช้เบลเยี่ยมโกโก้ มาผสมกับนมสด รสชาติเข้มข้นมาก ตอนได้มา ทางร้านแจ้งว่าสามารถเติมนมได้ ถ้าเข้มข้น แต่เราชอบแบบเข้มข้นเลยเชคกับน้ำแข็งในแก้วแทน รสชาติหวานน้อยถูกใจเลยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
24 ธ.ค. 2018
สุดยอด dark
photo
Iya Lyne
5.7k1.6k12.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 95
Dark cocoa
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ดาร์กโกโก้

ร้านนี้เขามีดี ที่โกโก้ขายเฉพาะโกโก้ มีทั้งแบบธรรมดาและแบบ Dark สั่งเป็นดาร์กโกโก้มาทานรสชาติเข้มข้นได้ใจขายในราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Ad ·
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1
28 รีวิว
฿฿฿
หลึก Luek หลึก Luek
Ad ·
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ