- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวเเกงใต้พัทลุง สวนเสือศรีราชา หน้าอบตหนองขาม

รีวิว ครัวเเกงใต้พัทลุง สวนเสือศรีราชา หน้าอบตหนองขาม
5 ม.ค. 2019
อาหารใต้ รสจัดแถวหนองค้อ
ใครชอบอาหารใต้รสจัดต้องลอง เผ็ดตั้งแต่โคนลิ้นยันริมฝีปาก สามารถสั่งเป็นจานแล้วมาทานรวมกัน หรือราดข้าวเลยก็ได้ ทางร้านมีอาหารให้เลือกหลายอย่างทั้ง หมู ไก่ เนื้อ และปลา รสชาติเผ็ดค่ะ แล้วอร่อยด้วย ให้ 3 ดาวเนื่องจากแกงไม่ร้อน และไม่มีเมนูที่มีสตอดูเพิ่มเติม
10 มี.ค. 2022
อาหารไม่ตรงปก
สั่งคั่วไก่ลูกเหรียง ผ่านไลน์แมนได้ไก่คั่วมาไม่มีลูกเหรียง โทรเข้าที่ร้าน เรา: พี่คะสั่งคั่วไก่ลูกเหรียง ทำไมไม่มีลูกเหรียง ร้าน: น้องคะ (เน้นเสียง) ที่ร้านไม่มีลูกเหรียงมาส่งนานแล้วนะคะ เรา: อ้าว แล้วทำไมไม่แจ้งคะ ทำไมไม่แก้ไขในเมนูบนไลน์แมน ร้าน: ขอเลขบัญชีคะ โอนเงินคืน เรา: ไม่เป็นไรคะ คงสั่งทานครั้งเดียว เราเลยวางสายไป **เราไม่พอใจตรงเน้นน้ำเสียงนี่ละ**อ่านต่อ