- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชิวเล้า Suki Plaza Mahasarakham ตลาดมาลิน พลาซ่า

รีวิว ชิวเล้า Suki Plaza Mahasarakham ตลาดมาลิน พลาซ่า
11 มี.ค. 2022
สุกี้ ชาบู จิ้มๆ จุ่มๆ อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์, ผักสด, ปลาหมึกดอง, กุ้งสด
เป็นร้านชาบู แบรนด์นี้ได้ยินชื่อในหลายจังหวัด อุดร ขอนแก่น ต่างๆ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่อง มีของสด วัตถุดิบให้เลือกเยอะ เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่ดีงาม ไปทานที่อุดร มาก่อน ก็เลยชอบ มากินสารคามลองดูครับ ก็สมชื่อแบรนด์นะ ใช้ได้ ผักสด หมูดีงามเนื้อชิ้นสวย มีของทะเลซีฟู๊ดให้ทาน น้ำซุปเลือกได้หลายน้ำตามชอบเลย ร้านโปร่งโล่งสบาย ของสดเติมตลอด ไม่ต้องตักมาเผื่อทาน หรือแย่งกันเลยครับ สบายๆ กินไปเรื่อยๆ อร่อยครับ น้ำจิ...อ่านต่อ