- รวมรีวิว ร้านอาหาร JUBY Bakery

รีวิว JUBY Bakery
🧁🍰🍒เด็กๆชอบเค้กร้านนี้มากค่ะ
ถ้าเด็กๆก็เห็นร้านเค้กร้านนี้จะต้องแวะเข้ามาแน่ๆ 🍨💗ผู้ใหญ่ก็จะเป็นเครื่องดื่มชา☕กาแฟ🍵โกโก้🥤แบบเย็นค่ะ🍹ชีสเค้กน่ารัก🍰ทำออกมาได้สวยดึงดูดใจให้ลองทาน🧁รสชาติใช้ได้เลยค่ะ🥧แนะนำใครมาเที่ยวแพร่ แวะดื่มกาแฟเย็นๆกับเค้กที่นี่นะคะ🍒🎂🍰ดูเพิ่มเติม
กาแฟดี เค้กอร่อย บริการเยี่ยม
แวะชิมร้านเปิดใหม่ @เมืองแพร่ ร้านอยู่ในปั๊มเชลล์ ข้างโรงเรียนพิริยะลัย ที่จอดรถมีเยอะ มีหลังคาด้วยเหมาะกับหน้าร้อน ด้านในร้านแอร์เย็นสบายดี ที่นั่งเยอะ เครื่องดื่มตามเมนูร้านกาแฟ มีเค้กและขนมด้วย “อเมริกาโน่เย็น” กาแฟเข้มดี ดื่มง่าย สั่งแบบหวานน้อยไป “ลูกชุบ” ขนมกินเล่น ทำสีสดใส รูปร่างผักผลไม้ต่างๆ ชอบเลย รสชาติไม่หวาน ^^ ปล. ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน มีโปรสะสมแสตมป์ สั่งเครื่องดื้มค...อ่านต่อ
ร้านกาแฟอร่อยภายในปั๊มน้ำมัน
ร้านกาแฟอร่อยที่ตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมัน กาแฟอร่อย เค้กก็มีให้เลือกเยอะและอร่อย ร้านน่าทานบรรยากาศดี การตกแต่งดี เป็นอีกร้านที่ควรแวะและอยากแนะนำ เมนูก็มีให้เลือกเยอะ ละลานตาจนเลือกกินไม่ถูกเลย แนะนำๆ #yummyดูเพิ่มเติม