- รวมรีวิว ร้านอาหาร เทคอะเทรน รูฟท๊อปบาร์ สะพานควาย

รีวิว เทคอะเทรน รูฟท๊อปบาร์ สะพานควาย
ชิวๆวิวรถไฟฟ้า
จิบชาบู ซดเบียร์ ดูรถไฟฟ้าวิ่งผ่านยามดึก มีดนตรีสดให้นั่งยาวๆเพลินๆ ที่จอดรถไม่มี ต้องไปจอดในซอยด้านข้าง หรือจอดบิ๊กซีแล้วเดินมา ในร้านมีแค่บันได เดินขึ้นเอา เบียร์กับเหล้ามีโปรบ่อย มีโปรหลายตัว มาหลายคนคุ้ม อาหารอร่อย ราคาค่อนไปทางแพงดูเพิ่มเติม
Rooftop bar ชิลๆ ชมวิวรถไฟฟ้า
Happy Friday! ศุกร์เย็นทั้งที ต้องมาจิบอะไรเย็นๆแก้กลุ้มบ้างครับ ไถ eatigo เจอร้านใกล้บ้าน ลด 15% ต้องลองจัด! ร้านซ่อนตัวอยู่บนชั้น 5 rooftop ของอาคารพานิชตรงแยกสะพานควายครับ ชั้นล่างเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นและคาเฟ่ กว่าจะเดินขึ้นมานี่เหนื่อยเหมือนกันนะ ภายในร้านมีทั้งห้องแอร์และ open air ติดรางรถไฟฟ้าเลยล่ะ ที่นั่งค่อนข้างสบาย และมีวงดนตรีสดผัดเปลี่ยนกันมาเล่นหลายวง ตอนดึกคนเต็มร้านไม่มีที่นั่งเ...อ่านต่อ
Izakaya เปิดใหม่ สไตล์ rooftop
แอบมองมาตั้งแต่เริ่มสร้างละ วันนี้ได้ลอง อาจเพราะเพิ่งเปิดใหม่ หลายๆ อย่างเลยค่อนข้างไม่ลงตัว เอาไป 3 ดาวก่อนละกัน ข้อดี 1. บรรยากาศดี เห็นวิวรถไฟชัดเจน 2. จัดร้านดี น่านั่ง 3. เครื่องดื่มและอาหารค่อนข้างหลากหลาย 4. มีโปรเบียร์สด ข้อเสีย 1. สำหรับคนที่ไม่ชอบขึ้นบันได แนะนำว่าอย่ามา เดินขึ้นชั้น 5 เลยนะคุณ 2. ยุงเยอะมากกกกกกกกกกก ขนาดนั่งอยู่ในห้องแอร์ โดนยุงหาม 3. อาหารช้ามากกกกกกกกกกกกกกกก ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีสด
พนักงานบริการดีค่ะ อาหารอร่อย ตามรูปที่โชว์ ของดิบก็สดดีค่ะ ทำมาจานเล็กๆ ทำให้ทานได้หลากหลาย ตกแต่งมาสวยงาม ร้านบรรยากาศดีเลยค่ะ ตกแต่งสวย เดินทางสะดวกจาก bts, เดินขึ้นบันได้ไป 5ชั้น นะคะ มีดนตรีสดด้วยค่ะ วิวก็ดีค่ะ แต่ติดเรื่องระบบ อาจยังใหม่อยู่ อาหารมาค่อนข้างช้า และไม่ครบ แต่ทางพนง ดูแลให้อย่างดีค่ะ เข้าใจในข้อจำกัดตัวเองและต่อเวลาให้เราค่ะ แนะนำค่ะร้านนี้ อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนง ดูแลด...อ่านต่อ
ร้านบรรยากาศ เหมาะกับเพื่อนฝูง
ร้าน take a train เป็นร้านคล้ายๆอารมณ์ rooftop bar อยู่ตรงแยกสะพานควาย ติดรถรางไฟฟ้า เดินขึ้นชั้น 5 หรือ ชั้น 6 ไม่ค่อยแน่ใจ แต่เดินเหนื่อยพอสมควร แอลกอฮอร์ค่อนข้างมีหลากหลายให้เลืิอก มีโปรโมชั่นต่างๆให้เลือก อาหารพอใช้ได้ แต่วันที่ไปสั่งข้าวสวยมากิน แต่ข้าวสวยไม่สุก แข็งเป็นไตๆ เลยขอเปลี่ยนใหม่ ถ้วยใหม่ที่เปลี่ยนมาก็ยังไม่สุก เลยเสียใจนิดหน่อยดูเพิ่มเติม