- รวมรีวิว ร้านอาหาร Golden Coffee สนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต

รีวิว Golden Coffee สนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต
รู้สึกสุขภาพดีขึ้นไปอีกหลังปั่นจักรยาน
ร้านอยู่มุมด้านใน ต้องตั้งใจไปถึงจะเจอ แต่ไปเถอะ คือดี ปั่นจักรยานออกมาเหนื่อยๆ ได้นั่งดื่มน้ำกินขนม แอร์เย็นๆ อะไรจะฟินกว่านี้ ร้านก็เป็นสไตล์ golden place ทั่วไป ที่เต็มไปด้วยเมนูสุขภาพมากมาย ทั้งผลไม้สด สลัด ไปจนไข่ขาวปรุงสุกพร้อมรับประทานดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟของ Golden Place ภายในสนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต
ร้านกาแฟเล็กๆ ที่อยู่ในร้าน Golden Place ภายในสนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิตค่ะ รสชาติกาแฟหอมอร่อย เทียบเท่ากับร้านกาแฟดีๆ เลยค่ะ กาแฟแต่ละเมนูขายในราคาปานกลาง เช่น อเมริกาโนเย็น (65 บาท) ลาเต้เย็น (75 บาท) นอกจากนี้ยังมี Signature ของทางร้านคือ Golden Coffee ที่ต้องลองด้วยค่ะ สำหรับใครที่ไม่ใช่คอกาแฟก็มีเครื่องดื่มชาไทย ชาเขียว และช็อกโกแล็ต ให้เลือกด้วยค่ะ ร้าน Golden Coffee ตั้งอยู่ภายใ...อ่านต่อ
พนักงานบริการแย่มาก
ไปออกกำลังที่สกายเลนประจำ แวะร้านนี้บ่อย เจอพนักงานคิดเงิน หน้าง้อ 2-3 ครั้ง ไม่ได้ใส่ใจ หนักสุด พูดจาไม่แคร์ลูกค้า คือจะซื้อมะเขือเทศ ที่ชั้นป้ายเขียนไว้ 1แถม 1 ค้อมไว้ระหว่างสีแดง กับสีเหลือง เราก็นึกว่าคละกันได้ เพราะหยิบกล่องสีแดงมันก็ไม่ได้มัดรวมกับอีกกล่อง เลยหยิบแดง กะเหลืองมา พนง.เสียงแข็งใส่ว่า “ไม่ได้ให้คละกันนะ มันติดสองกล่องรวมกันไม่เห็นหรอ ลูกค้าแกะทำไม” คืองงมากเอาเทปแปะ แล้วมันไ...อ่านต่อ