4.1

บุญอู๋
2k4192.5k
8 ม.ค. 2019
ร้านนั่งชิลริมน้ำบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหารสไตล์นั่งชิลของชื่อดังของนักศึกษา มมส. บรรยากาศดี ติดริมน้ำ มีส่วนของในร่ม และโอเพ่นแอร์ ที่อยู่ในร่มไม้ ไม่ร้อนแดด ร้านนี้เปิดตั้งแต่กลางวัน มีเมนูเครื่องดื่มตามแบบฉบับคาเฟ่ทั่วไป นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารมากมายที่รสชาติดีทีเดียว เราสั่งยำรวมมา เราว่าปรุงมาได้อร่อยและจัดจ้านเลย แต่วัตถุดิบจะเป็นเกรดปกติไปนิดหน่อย หมูกรอบผัดพริกเกลือ หมูกรอบใช้ได้ ทำออกมาดี รสชาติกลางๆ ทานง่าย ปลากระพ...อ่านต่อ

19 ก.ค. 2020
ร้านบรรยากาศชิวๆ ราคาเบาๆเหมาะทั้งไปกับเพื่อนและครอบครัว สังสรรค์หรือนัดทานข้าว ร้านนี้สำหรับผมแล้วมีความทรงจำมากมายเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะพระจันทร์, เอ็นไก่ทอด, หมึกผัดไข่เค็ม
8 มี.ค. 2020
อาหารอร่อย บรรยากาศดี