24 เรตติ้ง (19 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Acai Story เทรนดี้

PookEats
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ของว่างที่ดีกับสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Double Trouble

ปกติจะชอบสั่งของว่างมื้อบ่ายเป็นพวกของทอด, smoothie แต่รอบนี้อยากทานอะไรที่ดีกับสุขภาพเลยนึกถึงร้านนี้ ช่วงที่สั่ง ร้านทำโปรกับ line man คุ้มมาก เป็นไซส์ที่ขนาดเหมาะกับทานเป็นมื้อบ่าย ลด 50% จาก 200 B. Toppings ไม่มีกล้วย แต่ตัว Acai Base มีกลิ่นกล้วย เพราะหนึ่งในส่วนผสมคือกล้วย แนะนำให้เก็บใน Freezer ถ้าไม่ได้ทานทันที อย่าไว้ในตู้เย็นช่องธรรมดา #pookeats #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

4 ก.พ. 2021
ชอบทาน Superfood และ 🥑 ต้องลองชิมเมนู Green Bowl
Achaya 🐰
28 มิ.ย. 2024
สดชื่นยามเช้ากับ Acai Story กันค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Acai Yogurt Swirl

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 แวะมาจัดมื้อเบาๆและดีต่อสุขภาพกันที่ Acai Story สาขาตึก Trendy ในซอยสุขุมวิท 13 กันค่ะ สาขานี้เปิดแต่เช้า 7.30 น. และปิดดึกถึงสามทุ่มครึ่ง สะดวกดีมากๆ ตัวร้านที่สาขานี้แยกเป็น 2 จุด คือจุดที่รับออร์เดอร์จะอยู่ตรงบันไดเลื่อนชั้น G มีที่นั่งประมาณ 3 โต๊ะ แต่ถ้าเดินเลี้ยวซ้ายมาจะเจอร้านที่เป็นห้องสำหรับให้รับอาหารที่สั่งไว้ ในห้องมีจัดโต๊ะให้นั่งทาน ดูสงบและเป็นส...อ่านต่อ

สเปียร์เม้ว
23 มิ.ย. 2024
Acai Story Trendy Building
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Berry Awesome

แวะมาทำธุระแถวอโศกช่วงบ่ายๆ เห็นว่ามี Acai Story อยู่ในตึก Trendy Building เลยแวะมาทานสักหน่อย ตัวตึก Trendy จะอยู่ในซอยสุขุมวิท 13 ซอยใกล้ๆ โรงแรมโซฟิเทลสุขุมวิท เดินเข้ามาจะเจอร้านอยู่ตรงบันไดเลื่อนเลยค่ะ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีที่ให้นั่งทานได้ประมาณ 2 โต๊ะ เราสั่งมาเป็น Berry Awesome size Fun ราคา 150 บาท ตัว Berry Awesome ใส่ผลไม้เป็นกล้วย บลูเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่แล้วก็ธัญพืช ตัว Acai สดชื...อ่านต่อ

Anndear eats around
737858k
28 มี.ค. 2024
Goldmine 1 แถม 1

goldmine bowl (meal size) 1 แถม 1 ค่ะช่วงนี้! เบสอร่อยสดชื่นอยู่แล้ว ท็อปปิ้งมีมะม่วงน้ำดอกไม้หวานฉ่ำ ซอสเสาวรส เปรี้ยวนิดๆกำลังดี โรยด้วย chocolate granola กรอบๆที่ให้มาเป็นกระปุก โรยได้จุใจ ส่วนตัวชอบค่ะดูเพิ่มเติม

toonny
21 มิ.ย. 2024
รีเฟรชร่างกายให้สดชื่นกับอาซาอิเบอร์รี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Morning Mango

Acai อาซาอิ หรือ Acai Berry ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่เปลือกสีม่วงที่อิมพอร์ตจากอเมริกาใต้ เป็นที่ชื่นชอบของคนรักสุขภาพ เพราะอุดมไปด้วยวิตามินมากมายและสารต้านอนุมูลอิสระที่เหนือกว่าผลไม้ในตระกูลเดียวกันจึงไม่แปลกใจที่ราคาจึงแอบสูงเล็กน้อย เติมความสดชื่นด้วย Morning Mango Acai รวมกับผลไม้ประจำฤดูกาลพร้อมด้วยมะม่วงสุกปั่นเนื่อเนียนนุ่มละมุนเปรี้ยวอมหวานกำลังพอดีมีความมันในตัว สดชื่นกระปรี้กระเปร่าดีต่...อ่านต่อ

Docice Apirak
1 ก.ย. 2021
[สุขุมวิท13] รองท้องยามเช้าก่อนทำวีซ่า

ตึก The Trendy Office Building เป็นที่ทำ VISA / work permit ของหลายประเทศ วันนี้มีโอกาสมาทำธุระแต่เช้าตรู่ เค้านัด 9โมงกว่า มาถึงแปดครึ่ง เลยต้องเตร็ดเตร่หาอาหารเช้ากิน เดินมาเจอร้าน Acai Story ไม่ได้กินนานเพราะอยู่ชานเมือง แถมวันนี้เป็นวันแรกที่เปิดเมืองให้นั่งโต๊ะ (1 กันยายน 2564) ประเดิมหน่อยก็แล้วกัน “Berry Awesome” อาไซโบวล์ถ้วยขนาดพอดีรองท้อง ตัวอาไซเย็นหอมหวานสดชื่น ธัญพืชด้านบนกับเบอร...อ่านต่อ

Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด