รีวิวที่แนะนำ Belgium Fried

photo
PouyAroiallaround
10.3k2.6k30.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 4,873
Quality Review
อาหารอร่อยพร้อมวิวสวยๆๆบนRoof top@Sofitel
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Belgium Fried, Moules Hoegaar, RISOTTO, PORK BELLY, BELGIAN WAFFLE

Social distance ที่แท้ทรู 🎯Belga @รร. Sofitel สุขุมวิท อาหารอร่อย บรรยากาศสุดเยี่ยมที่รูฟท๊อปชั้นที่32ของรร. (แนะนำให้จองล่วงหน้าค่ะ) ห้องอาหารนี้เรียกว่าเป็นบาร์และห้องอาหารเต็มรูปแบบร้านอาหารเบลเยี่ยมค่ะ อาหารที่ทานมื้อนี้เราเน้นเมนูหอย❤️ -Mussel Hoegaar 590.- *เสริฟ์พร้อมเฟรนช์ฟราย์ * เมนูซิกเนเจอร์ของที่ร้าน หอยนำเข้าอบคลุกเคล้าในเบียร์Hoegarrdenพร้อมเบคอน ได้ความหวาน สุดกลอมกล่อม เนื้อหอ...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k4.1k22.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 2,847
Quality Review
ถึงเวลาสังสรรค์กับเนื้อดีๆ เบียร์หลากรส และ Belgium ฟราย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Grilled Lamb, MUSSELS, Belgium Fried, Cote De Boeuf 1 KG, SCALLOP

สัญลักษณ์แห่งการสังสรรค์เริ่มขึ้น ใครที่ต้องการบรรยากาศ Bar & Restaurant มีมุม rooftop พร้อมเครื่องดื่มพร้อมบรรยากาศยามเย็น และสามารถเปลี่ยนจากวิวรับลม มานั่งทานอาหารแบบสบายๆ เมนูฝรั่งหลากหลาย ที่สำคัญพร้อมเบียร์ให้เลือกมากมายกว่าที่อื่น แนะนำมาที่นี่ จะพบว่าเป็นวันดีดีวันนึง สีสันของกำแพงตกแต่งด้วยเบียร์สะดุดตา บรรยากาศสลัว มุมต่างๆ มีความเป็นกันเอง เมนูหลัก เมนูของทานเล่นอร่อยถูกใจรสดี ใครที่...อ่านต่อ

photo
Patricka
1.6k8233.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 3,170
Quality Review
Roof top bar ที่ควรไปหรือไม่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Belgium Fried

เค้าว่าBelga นี้คือร้านอาหารเบลเยี่ยมในไทยที่แรกเลยนะนี่ มาลิ้มลอง ชั้น32 เพลงดนตรีเปิดแผ่นฮิปๆ ดูดีเลยละ เหมือนบาร์นั่งสบายๆ เชียร์เลย เครื่องดื่มคอกเทลมาอย่างดีงาม สั่งเบิ้ลไปสามแก้ว ฟินคะฟิน ชอบมากแถมราคาจับต้องได้ ข้อที่ควรปรับปรุง คือ การบริการ จาน ช้อนก็ไม่ให้ ต้องเรียกหา น้ำดื่มมาให้ทั้งขวดแต่ไม่ทีแก้วดื่ม ทิชชูขอไปสามล้านรอบไม่มาให้ .... สุดท้ายออกจากร้านหน้าลิฟต์มีแมลงสาบตัวเบ่อเริ่...อ่านต่อ

photo
Pimnarah P
2698822
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,331
Quality Review
Date night @ Belga
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: MUSSELS, Belgium Fried, WINE

ร้านอาหารเบลเยี่ยมนี้ตั้งอยู่บนดาดฟ้าของโรงแรม Sofitel สุขุมวิท 13 ค่ะ จะบอกว่า Mussels อร่อยมากๆ เบอร์เกอร์แกะก็ดี Cold cuts และชีสต่างๆก็อร่อย พวกเมนูค็อกเทลไม่ค่อยว้าวนะคะ แต่ถ้าเป็นเมนูไวน์โอเคเลย จะมีให้เลือกหลากหลายและค่อนข้างเข้ากับรสชาติของอาหารมากกว่า ที่นี่บรรยากาศดีมากค่ะ น่านั่งทั้งข้างนอกและข้างใน โดยเฉพาะเวลากลางคืนถ้านั่งด้านนอกจะโรแมนติกมาก โดยรวมแล้วชอบค่ะดูเพิ่มเติม

เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง