3.0

รีวิว ครัวแม่ตุ่น (ไม่ใส่ผงชูรส)

Tery Celeb Boy
10963348k
16 มี.ค. 2025
ร้านอาหารหน้าโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ

ครัวแม่ตุ่นตั้งอยู่หน้าโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ เป็นอาคารพาณิชย์ขนาด 1 คูหา สามารถ walk-in มาทานที่ร้านได้เลย โดยจอดรถริมถนนข้างทาง บรรยากาศหน้าร้านจะมีโซนทำอาหารอยู่ด้านหน้า และนั่งทานอยู่ด้านใน มีโต๊ะเยอะ รองรับลูกค้าได้ประมาณ 20-30 ราย รายการอาหารมีมากมาย เช่น ผัดกะเพรา ผัดพริกแกง ทอดกระเทียม ผัดน้ำมันหอย และข้าวหมูแดง ซึ่งในครั้งนี้ ได้สั่งข้าวหมูแดง ราดซอสหวาน รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง #...อ่านต่อ

ellely
11 ม.ค. 2019
อร่อย ในราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกงแพนงไก่+ต้มข่าไก่, ต้มข่าไก่

วันนี้มา รพ.เปาโล แต่เช้าเลยค่ะ พอเจาะเลือดเสร็จ ก็หาร้านข้าวก่อนเลยค่ะ ตอนยื่นเลือกหน้า รพ. ร้านอาหารเยอะ ทานอะไรดีเรา นั้นขอเลือกร้านครัวแม่ตุ่นค่ะ การจัดเรียงอาหาร ดูสะอาดดีค่ะ มีผักกับน้ำพริกให้ทานแกล้มด้วยนะ พอยื่นเลือก ก็มีอาหารประมาณเกือบ 20 อย่างค่ะ เลือกเกือบไม่ถูกค่ะ แกงแพนงไก่ : สีพริกแกงสวยค่ะ ไก่ชิ้นหั่นพอดีคำดีค่ะ รสชาติใช้ได้เลยค่ะ ต้มข่าไก่ : กะทิไม่เข้มข้นมาก เพราะใช้กะท...อ่านต่อ

จานละ35 บาท
ellely