- รวมรีวิว ร้านอาหาร Happy Box Cafe สาขาแม่ริม

รีวิว Happy Box Cafe สาขาแม่ริม
ตอนนี้ทางร้านขยายเวลาเปิดเพิ่มเมนูอาหารเช้าเข้ามาด้วยค่ะ
Happy box cafe ร้านอร่อยร้านดีที่เราไว้ใจ ไม่ว่าจะมากี่ครั้งก็ยังอร่อยเหมือนเดิม มาครั้งนี้มีเมนูเพิ่มเติมนอกจากขนมและเครื่องดื่มเป็นเมนูอาหารเช้าด้วย และทางร้านก็ได้ขยายเวลาเปิดให้เช้าขึ้นกว่าเดิม อร่อยครบจบในทีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่และเบเกอรี่น่ารักมุ้งมิ้ง มีของตกแต่งของสะสมที่น่ารักมากช่วงนี้จัดเป็นเทศกาลคริสต์มาส จานที่เสิร์ฟก็น่ารัก ขนมได้ลองชิมเป็น black beer cake แปลกดีค่ะแนวเค้กช็อกโกแลต อร่อยดีค่ะ แล้วก็ได้ชิมขนมเปี๊ยะลาวาไข่เค็มด้วยซึ่งหาร้านที่ทำสดแล้วขายยากมาก ไส้มีความหอมหวานอร่อยค่ะแนะนำค่ะร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ที่ตั้งร้านใหม่ไฉไลกว่าเก่า
ย้ายแล้วนะจ๊ะร้านนี้จากเดิมอยู่วงแหวนทางไปศูนย์ราชการ ตอนนี้ได้ย้ายมาอยู่ใกล้ปั้มน้ำมันเส้นทางแม่ริมเข้าตัวเมือง ก่อนถึงตลาดแม่ริม ไปตาม GPS ไม่มีหลงแน่นอน ร้านเล็กๆ น่ารักบรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้านเพื่อน เมนูเด็ดแนะนำเชด้าชีสโรล คนชอบชีสแบบเราพลาดไม่ได้ แต่จะพลาดคือขายดีหมดก่อนทุกทีสิน่าดูเพิ่มเติม
ของดี แม่ริม ขนมอร่อย
ขนมอร่อยแอร์เย็น ของดีย่านแม่ริม ร้านกาแฟ ขนมอร่อย เลย ปตท แม่ริมมานิดหน่อย มีที่จอดรถ หรือจะจอดรถด้านหน้าก็ได้ ขนมที่นิยมจะเป็น ชีสเค้ก แต่ผมชอบ เอแคร เป็นเอแครลาวา แป้งบาง กินที่ไส้ถลัก ระวังหก เน้ออดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก ขนมอร่อยทุกอย่าง
ร้านตั้งอยู่ริมถนนใหญ่เลยขาเข้าเมือง จุดสังเกตเป็นรถบัสสีเหลืองตั้งเด่นชัดอยู่หน้าร้าน มาถึงก็สั่งมัทฉพลาเต้มาแก้วนึงอร่อยดี แล้วก็สั่งขนมกลับบ้าน สั่งมา 3 อย่างจำชื่อไม่ได้ ฮ่าาา อร่อยทุกอย่าง ที่มาวันนี้ตั้งใจจะกินขนมปังกระเทียม ขนมปังกระเทียมเป็นแบบนุ่มๆ หอมเนยมีกลิ่นกระเทียมแน่นๆ อร่อยดีครับชอบดูเพิ่มเติม
ร้านเค้กน่ารักริมทางแม่ริม
ร้านเค้กน่ารักมีที่จอดรถริมทางถนนเส้นเข้าเมืองจากแม่ริมเป็นอีกร้านที่ตกแต่งน่ารักน่าถ่ายรูปเล่นและเค้กอร่อยราคาไม่แพง วันนี้ทานเค้กทีรามิสุ อร่อยไม่หวานจัดทานได้เรื่อยๆเนื้อเค้ก ไม่แข็งฉ่ำๆสมกับเป็นทีรามิสุอร่อยค่ะชอบบบบ🤣🤣🤣 ส่วนเค้กมะพร้าวอ่อน เหมือนเป็นอัญชันมะพร้าวอ่อนมากกว่าเนื้อเค้กอร่อยค่ะไม่แข็งนุ่มกำลังดี ครีมหอมมาพร้าวและอัญชันละมุนมากแถามมีเนื้อมะพร้าวอ่อนด้วยตัวนี้หวานค่ะแต่ไม่หวาน...อ่านต่อ