- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านผู้ใหญ่สมคิด โจ๊กอินดี้ ปาท่องโก๋ อาหารตามสั่ง

รีวิว ร้านผู้ใหญ่สมคิด โจ๊กอินดี้ ปาท่องโก๋ อาหารตามสั่ง
18 ก.พ. 2020
แวะได้ถ้าต้องการหาที่กินเร็วๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมูกับข้าวเปล่า
✅ มีอาหารหลายแบบขาย เพราะเป็นร้านแบบชาวบ้าน - ตอนเช้า มีปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ ไข่กระทะ โจ๊ก ต้มเลือดหมู ขายด้วย รวมไปถึงอาหารตามสั่ง - ตอนกลางวัน มีอาหารตามสั่ง ส้มตำ ไก่ย่าง น้ำตก ต้มแซ่บ เป็นต้น 🛑 ที่จอดรถมีจำกัดและแคบ อาจถอยรถยาก 🍜 ผมลองสั่งต้มเลือดหมู(ไม่เอาเครื่องใน) กับข้าวเปล่าครับ (1) น้ำซุปค่อนข้างจืด - มีเครื่องปรุง แต่ใส่น้ำส้มสายชูไว้ในแก้วพลาสติกที่ไม่น่าไว้ใจครับ - ไม่มีน้ำปล...อ่านต่อ
23 ม.ค. 2019
โจ๊ก ปาท่องโก๋ยามเช้าที่เขาค้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊ก, ปาท่องโก๋, น้ำเต้าหู้
ร้านนี้อยู่ข้างร้านขายของชำผู้ใหญ่สมคิดที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ใกล้ๆที่ทำการไปรษณีย์เขาค้อ เป็นร้านแบบง่ายๆ แต่ดูสะอาด โต๊ะไม่เยอะมาก บริเวณเดียวกันมีทั้งมีโจ๊ก ปาท่องโก๋ อาหารตามสั่ง ทานปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้อร่อยดี, โจ๊กรสชาติดี คนมาทานเยอะมาก ราคาไม่เเพง เห็นวิวเขาเล็กๆดูเพิ่มเติม