3.1

รีวิว เสรีแต่เตี้ยม ถนนอำเภอ

สเปียร์เม้ว
15 มิ.ย. 2022
เสรีแต่เตี้ยม สาขาถนนอำเภอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ชาเย็น, ชาร้อน, หอยจ๊อ

อีกหนึ่งร้านติ่มซำ อาหารเช้าในตัวเมืองสุราษฎร์ธานีที่ทางเราปักหมุดว่าต้องมาลองให้ได้ จริงๆสาขานี้ไม่ใช่สาขาแรก แต่เนื่องจากอยู่ใกล้เราจากโรงแรม เลยเลือกสาขานี้ค่ะ ถ้าเรารถมาต้องจอดแปะๆข้างทางนะคะ ตอนเช้าคนเยอะอยู่ ที่นี่เป็นติ่มซำนึ่งสด เราไปเลือกติ่มซำแล้วให้เค้าเอาไปนึ่ง ประมาณ 15 นาทีเค้าก็จะเอามาเสิร์ฟค่ะ ตัวติ่มซำก็อร่อยดี รสกลางๆ เราสั่งหอยจ๊อมาด้วย ตัวนี้อร่อยค่ะ ชอบที่ร้านแบบนี้เค้า...อ่านต่อ

igofebrous
18 ก.พ. 2019
รสชาติ​เหมือน​เสรีแต่เตี้ยมสาขาแรก เพราะ​นี่คือสาขาที่สอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุดเต๋, ติ่มซำ, ไข่กะทะ

วันนี้​เช้าต้องแว๊นมาส่งหลานสาวที่​โรงเรียน​ เนื่องจาก​แม่เค้าฝากลุงไว้เลยต้องพามาส่ง ระหว่าง​ทางแวะทานมื้อเช้าที่เสรีแต่เตี้ยมสาขาถนนอำเภอ ร้านไม่ใหญ่มาก คนไม่เยอะ อาจเพราะคนยังไม่รู้​จักเท่าไหร่ อาหาร​เหมือนกับเสรีแต่เตี้ยมสาขาแรกเลยครับ บะกุดเต๋ ฉุนยาจีนเล็กน้อย ไข่กะทะ​ อร่อยเมื่อกินกับซอส ติ่มซำมีหลากชนิด ราคาเข่งละ 15 บาท ใครที่ผ่านมาแถวนี้ แล้วไม่อยากไปรอคิวคนเยอะๆ แบบร้านเสรีร้านแรก ที่...อ่านต่อ

Vincent De Jeff
26 ก.ค. 2020
โจ๊กดี ติ่มซำก็โอเค นะ ^^
เมนูเด็ด: ติ่มซำ

เช้าวันหยุด มาหาอะไรเบาๆ ขับรถวนๆในสุราษฎร์ฯ จนมาจบที่ ติ่มซำ นี่แหละ เพราะว่าหิวเบาๆ จัดโจ๊กหมู คนละชาม ติ่มซำ 10 ถาด รสชาติก็ ok ทั่วๆไป กินได้ ราคาไม่แรง มาลองทานกันนะครับ ^^ดูเพิ่มเติม

pavichk
21 ม.ค. 2024
อร่อยได้มาตรฐาน
เมนูเด็ด: บะกุดเต๋, ติ่มซำ, ชาร้อน
Wongsakorn Charoenpanitseri
4 ม.ค. 2022
อาหารอร่อย ไม่ผิดหวัง ราคาไม่แพง เปิดแต่เช้าตรู่ จอดรถริมถนนได้
เมนูเด็ด: ซาลาเปาทอด, ข้าวต้มปลา
ข้าวต้มปลา
Ampreem
15 ก.พ. 2020
ติ๋มซำอร่อยยเเต่คนเยอะมากต้องไปให้เร็ว ที่ชอบกินที่นี่คือจ๋อ อร่อยมาก

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย