รีวิว รสโอชาเดลิเวอรี่

10 มี.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวไก่กินกับคนที่รู้ใจ

ไปกินก๋วยเตี๋ยวไก่ ร้านโอชารส อร่อยมากๆค่ะ ราคาไม่แพงเลยค่ะจานละ 35 บาท พิเศษ 40 บาทมีกาแฟเครื่องดื่มและมีเค้กขายพร้อมกันเลยค่ะ ลูกค้าก็เข้ามาเรื่อยๆเรื่อยๆ ร้านอากาศดีและวิวก็สวยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวก็อร่อย ไปกินกับคนที่รู้ใจ มีความสุขค่ะดูเพิ่มเติม

14 มี.ค. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ รสโอชา ที่มีมากกว่าก๋วยเตี๋ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราสะโพกไก่ตุ๋น

ร้านก๋วยเตี๋ยวรสโอชา ที่มีมากกว่าก๋วยเตี๋ยว กระเพราถาด สะโพกไก่ เมนูแนะนำ มีความอร่อยแบบกระเพรา ทางร้านเลือกใช้สะโพกที่ผ่านการตุ๋นจนเปื่อยได้ที่ ผัดคลุกเคล้ากับกระเพราจนได้รสชาติที่ลงตัว และสายหวาน ห้ามพลาด ขอแนะนำขนมเค้กของทางร้านซึ่งขึ้นชื่ออยู่แล้ว ยิ่งได้จิบกับกาแฟ ที่คัดสรรเมล็ดพันธุ์จากไร่ที่มีคุณภาพ ใส่ใจดูแลโดยเจ้าของร้านทุกขั้นตอน บอกเลย ห้ามพลาด!! บรรยากาศในร้านมีทั้งโซน์นั่งเย็นสบายแ...อ่านต่อ