4.1
182 เรตติ้ง (137 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว The Fable Feast Meat & More by Hotel Labaris Khao Yai

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
X-Man Abhicharito
854231.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 570
Quality Review
ร้านหรู ย่านเขาใหญ่

ใครอยากกินอาหารอิตาเลียนแถวเขาใหญ่ ร้านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือก อาหารยุโรปจัดเต็ม เมนูสเต็กผมไม่ได้ลอง จะเน้นเป็นอาหารอิตาเลียน โดยรวมรสชาติใช้ได้ตามสไตล์อิตาเลียน แต่ถ้าใครมีงบประมาณจำกัด ก็ขอให้หลีกหนี เพราะแม้ว่า ตัวอาหารจะแพงมากอยู่แล้ว ยังต้องเจอกับ Services Charge 10% และ Vat7%ดูเพิ่มเติม

photo
PING thefoodlover
152131.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 3,179
Quality Review
Thai Fusion Sensation at Khaoyai🇹🇭
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดอกเป็ดรมควัน ฟัวกราส์และไข่เป็ด, สลัดมะเขือเทศกับพาร์มาแฮม

ด้วย gimmick ของการเสิร์ฟเมนูอาหารแบบ fushion ด้วยผักเกือบทุกชนิดที่ปลูกจากสวนของโรงแรมเอง เพื่อเสิร์ฟผักสดๆในทุกๆมื้อในทุกๆวัน " Oven Bake Risotto, Tomyum Seafood " - ข้าวรีซอตโต้อบทะเล ซอสล็อบสเตอร์🦞🥘 💰 : 650THB ข้าวรีซอตโต้อบใน aroma ของเครื่องต้มยำแบบครบเครื่องทั้งข่า ตะไคร้ ใบมะกรูดและหอมแดง ถึงรสชาติต้มยำทั้งเปรี้ยว เค็มและเผ็ด พร้อมเครื่องทะเลที่มีทั้งกุ้งล็อบสเตอร์, ปลาหมึกและหอ...อ่านต่อ

เสิร์ฟเมนูอาหารแบบ fushion ด้วยผักเกือบทุกชนิดที่ปลูกจากสวนของโรงแรมเองข้าวรีซอตโต้อบเครื่องต้มยำ พร้อม กุ้งล็อบสเตอร์, ปลาหมึกและหอยแมลงภู่สลัดที่เสิร์ฟมาพร้อม Foie Gras, Poached Egg อกเป็ดสไลด์ พร้อมน้ำสลัดน้ำผึ้งเลมอนเมล่อนชิ้นหนาพอดีคำเนื้อหวานฉ่ำที่เสิร์ฟพร้อมกับ Parma Ham ที่ผ่านการบ่ม 120 วันหอมเพสโต้เคล้ากับกระเทียมที่เข้ากัน ผัดมากับเส้นสปาเก็ตตี้ที่กรุบนุ่มกำลังดี
photo
mom.army
1.8k3.3k32.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 2,891
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยในโรงแรม Labaris
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza Salami Pepperoni, Spaghetti Truffle Cream Sauce, Spaghetti Carbonara

The Fable Feast Meat &More Labaris Hotel Khao Yai ร้านอาหารอร่อยในโรงแรม Labaris เปิดทุกวัน 11.00-22.00 วันหยุดขับรถไปหาอาหารอร่อยๆทานแถบเขาใหญ่ วันนี้ตั้งใจไปทานที่ The Fable Feast Meat &More ร้านอาหารในโรงแรมลาบาริสที่มีบรรยากาศดีธีมเทพนิยายในป่า โรงแรมติด ถ.ธนะรัชต์ มีคาเฟ่ด้านหน้า และร้านอาหารอยู่ด้านหลังสุดติดป่าและลำน้ำเล็กๆ ดูร่มรื่น สดชื่น เมนูอาหารมีหลากหลาย มาช่วงบ่ายโมงลูกค้าไม่...อ่านต่อ

photo
Aey Wendy
2.2k1k18.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 4,172
Quality Review
อาหารเช้าอร่อยใช้ได้ แต่ยังไม่ค่อยหลากหลาย

The Fable Feast เป็นห้องอาหารแบบ All day dining ของโรงแรม Hotel Labaris ซึ่งเราได้ใช้บริการในส่วนของอาหารเช้าวันจันทร์ เนื่องจากเข้าพักในคืนวันอาทิตย์ค่ะ  ไม่แน่ใจว่าเพราะเป็น Breakfast ในเช้าวันจันทร์รึป่าว อาหารเลยค่อนข้างน้อย โดยรวมไลน์อาหารหลักก็ค่อนข้างครบอยู่ อย่างสลัด ขนมปัง เบเกอร์รี่ ก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม มุมสารพัดไข่ อาหารร้อน แต่ตัวเลือกน้อยไม่ค่อยหลากหลาย เครื่องดื่มก็มีให้เลือกน้อย น...อ่านต่อ

6 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 3,385
Quality Review
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ตอนนั้นไปเขาใหญ่ไม่ได้มีร้านไหนที่อยากไปเป็นพิเศษค่ะ จุดมุ่งหมายคืออยากกินสเต็ก สะดุดตากับตัวโรงแรมแต่ก็จองไม่ทัน เลยแวะทานมื้อค่ำซะหน่อยแล้วกัน สั่งตัว mix platter มา (จำชื่อเมนูไม่ได้) เนื้อรสชาติดีเลย เมนูอื่นๆโดยรวมไม่แพง ขนมปัง starter ก็อร่อยด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Sher
152013.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 4,220
Quality Review
บุฟ มื้อเช้า วันอาทิตย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เข้าพักวันเสาร์และที่รีวิวนี้เป็นมื้อเช้าวันอาทิตย์อาหารไม่ได้มากเท่าไหร่ แต่ก็มีครบทุกอย่างที่ต้องการนะคะ น่าแปลกใจที่ของที่อร่อยถูกปากเรากลับเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก ความพิเศษก็คือตัวไก่ฉีกเนี่ยเหมือนเขาเอาบางส่วนไปทุบๆให้มันละเอียดพอมาใส่กับน้ำซุปแล้วมันทำให้น้ำซุปข้นขึ้นอย่างแปลกประหลาดใจมาก ตัวนี้คือเราชอบใจกินไป 2ชาม อย่างอื่นก็เรื่อยๆเหมือนบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าทั่วไปนะคะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แกลมปิ้ง ฮิลล์ เขาใหญ่ หมูสี
Ad ·
แกลมปิ้ง ฮิลล์ เขาใหญ่หมูสี
รับโอโซนบรรยากาศธรรมชาติ นอนดูวิวทะเลดาว กับที่พักโดมใสเขาใหญ่
฿
EL Café Khaoyai
Ad ·
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา