3.9

รีวิว ยีญวน กลิ่นสวนไอดิน

namxp
11 ก.ย. 2024
ร้านฟีลในสวน แมลงวันเยอะ รสชาติเฉยๆ

ร้านตั้งอยู่ในท้องล่องสวน มีโต๊ะเยอะ มีที่จอดรถ แต่พนักงานไม่เยอะ วันที่ไป วันธรรมดา คนไม่เยอะ รอของไม่นานค่ะ ไวมากๆ สั่งเซท 1555 ไป ได้ของเยอะอยู่ มีปู กุ้ง หอย ครบ ความสดถือว่าโอเคค่ะ กุ้งปูตัวไม่ใหญ่ แต่คุ้มแล้วราคานี้ สำหรับเรารสชาติเฉยๆ ไม่ว้าว ราคาไม่แพงมาก ถือว่าโอเคแบบธรรมดาค่ะดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
24 ก.ย. 2020
🧄🌶️ ร้านอาหารไทยบรรยากาศร่มรื่นกลางสวนมะพร้าว อาหารอร่อย พนักงานบริการดี เหมาะกับวันพักผ่อนสบายๆ 💧🌴
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, เอ็นไก่ทอด, หมึกไข่นึ่งมะนาว

📍 ร้านยีญวน กลิ่นสวนไอดิน ตั้งอยู่ที่ตำบลบางช้าง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ใครไม่คุ้นทางแนะนำ GPS เลยค่ะ ไม่หลงแน่นอน ☀️ ด้วยความหิวมากแล้วหาร้านใกล้ๆไม่ได้เลยปักร้านนี้ 🌴 ร้านอาหารไทยในสวนมะพร้าวสุดร่มรื่น บรรยากาศผ่อนคลาย สวยตั้งแต่ทางเข้า และจุดที่น่าสนใจของร้านคือน้ำในท้องร่องเป็นสีฟ้า สวยดี ฟีลน้ำในสระว่ายน้ำเลย ไม่ทราบกรรมวิธีการทำของทางร้าน แต่คิดว่าปลอดภัย ไม่มีอันตราย เพราะปลาและ...อ่านต่อ

6 มิ.ย. 2020
อาหารรสแซ่บ บรรยากาศในร่องสวน น้ำสีสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่แซ่บยีญวณ

🤦‍♀️ นั่งหาร้านคาเฟ่ใน Facebook เพื่อจะหาที่นั่งกินขนม แต่ก็มาสะดุดกับบรรยากาศร้านนี้ รีบปักหมุดมาทันที สรุปแล้ว ร้านนี้ขายอาหารแบบจริงจังเลยค่ะ😂 ทำยังไงดี?? กินมาเต็มที่แล้วก่อนหน้านี้ 555 🏡ยีญวณ กลิ่นสวนไอดิน ชอบร้านนี้ตรงบรรยากาศ แรกเห็นใน Facebook อยากมาดูว่าน้ำสีสวยเหมือนในรูปจริงหรือเปล่า?? ปรากฏว่า สีสวยจริงค่ะ ร้านเป็นแบบซุ้ม แยกสัดส่วน อยู่บนร่องสวน น้ำในร่องเป็นสีฟ้าสวย มีปลาตัวเล...อ่านต่อ

Apichat Yamsub
4 ก.ค. 2020
ร้านอาหาร ใกล้วัดบางช้างใต้ รสชาติไทยๆ ราคาไม่แพง เมนูปลากระพงจัดว่าเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงนึ่งมะนาว, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

เป็นร้านอาหารในร่องสวนมะพร้าว ร้านนี้ถ้าเป็นวันเสาร์อาทิตย์ ต้องมาตอนเช้าน่ะครับ ถ้ามาหลังเที่ยงมีสิทธิ์รับบัตรคิว ในส่วนของรสชาติอาหารนั้น เป็นแบบไทยๆ รสเผ็ด ไม่เปรี้ยวมาก เมนูที่ชอบคือ ปลากะพงนึ่งมะนาว ราคา250บาท แต่ให้ปลาตัวใหญ่มาก รสชาติดี ห้ามพลาด ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน 180 บาท อัดแน่นเต็มลูกมะพร้าว รสชาติดี คลุกข้าวอร่อย ส่วน ยำไส้ตันและยำรวมมิตร สั่งในราคาโปรโมชั่น เมนูละ 75 บาท รู้สึกให้...อ่านต่อ

Lin_betong
26 ก.พ. 2019
มีความสวนๆ

เป็นร้านอาหารบรรยากาศในสวนร่องมะพร้าว คนยังไม่เยอะมากเท่าไหร่ (แต่แมลงวันที่โต๊ะเราเยอะไม่รู้ทำไม) -พนักงานบริการดีมากสั่งให้เปิดเพลงเบาเบาก็ได้เพลงเบาเบามาจริงๆ -อาหารรสชาติรวมรวมถือว่าโอเคไม่จัดจ้านเกินไปพอทานได้ส้มตำปูปาร้ามีความนัวนัวในผงนัวพอสมควร ร้านอยู่ติดริมถนนหาไม่ยากมีร้านกาแฟอยู่ข้างหน้าด้วยเมนูมีให้เลือกหลายอย่างทั้งไทยทั้งเทศ แหนมเนือง หมีผัดกระเฉด น้ำมะพร้าวปั่น ตำปูปลาร้าดูเพิ่มเติม

หมูกินเนื้อ
7 มิ.ย. 2020
ถ่ายรูปสวย อาหารรสชาติดี 💛 แต่ครั้งเดียวพอ

เป็นร้านที่ถ่ายรูปสีสวยดี บรรยากาศอีกแบบ อาหารรสชาติดีนะคะ เท่าที่สั่งมา ตอนที่ไปอาหารได้ค่อนข้างไว พนักงานดูแลดีทุกคนเลย คือชอบนะ แต่คงไม่ไปซ้ำอีก **คือแมลงวันเยอะมากกกก คือมากจริงๆ ถึงแม่ร้านจะมีพัดให้ปัดไล่แล้วก็ กาวดักแมลง คือตอนกลับแมลงวันไปติดในกาว 20ตัวได้ ยังมีที่บินว่อนกันอีก คือเราไม่โอเค เหนื่อยไล่มาก5555ดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
฿฿