- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mika Pâtisserie Emquartier ชั้น 4 ข้างโรงหนัง

รีวิว Mika Pâtisserie Emquartier ชั้น 4 ข้างโรงหนัง
Mika patisseries
มิกะ ปาทิซิเย่ เมนูขนม หวานน้อย signature menu หนีไม่พ้น chocolate truffle cake ช็อกโกแลคไร้แป้ง ราคาค่อนข้างแรงเลย เนื้อเค้กจะมีความเป็นลาวา ทานแบบเย็นหรือร้อนได้หมดเลย ร้อนก็จะเป็นลาวา ถ้าเย็นจะเป็นเนื้อเนียนครีมๆ อีกเมนูหนึงที่เห็นแล้วต้องลองคือ blueberry cheese pie บูลเบอร์รี่เน้นๆ สดๆ กินกับครีมชีสแน่นๆเนียนๆ อร่อย #lmwnดูเพิ่มเติม
Strawberry Mochi Kasutera
พามาชิม strawberry mochi kasutera จากร้าน Mika Patisserie ซึ่งเราสั่งผ่าน Lineman จากสาขา เอ็มควอเทียร์ค่ะ kasutera หรือ คาสเทลล่า คือเค้กฟองน้ำ เนื้อเค้กที่เบา ฟู นุ่ม ซึ่งร้านทำออกมาได้นุ่มจริงๆ บวกกับครีมที่เบา ไม่หวาน ไม่เลี่ยน มีการทาซอสราสเบอรี่ที่มีรสเปรี้ยวนิดๆ ทานคู่กับสตอเบอรี่เกาหลีหวานฉ่ำ และไฮไลต์คือเจ้าโมจิ เหนียวนุ่มหนึบ ที่ถึงแม้แช่เย็น ก็ยังนุ่มอยู่เลย โมจิไม่ได้แค่ตก...อ่านต่อ
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก เนื้อบลูเบอร์รี่เต็มๆ ลงตัวสุดๆ
เป็น บลูเบอร์รี่ชีสเค้กที่ลงตัวที่สุดที่เคยกินมา เพราะ ใส่เนื้อบลูเบอร์รี่ชิ้นใหญ่ๆ จนล้นเลย เพราะทั้งหวาน และ กินบลูเบอร์รี่เปรี้ยวๆตัดรสชาติได้อีก เราถือว่าทำได้อร่อยมาก ไม่มีตรงไหนให้ติเลย เสียอย่างเดียวคือ ราคาจะโหดร้ายไปนิดๆ กับ ร้านอยู่ติดร้านซูชิ เลยมีกลิ่นร้านซูชิลอยมาครับดูเพิ่มเติม
ขนมน่ารัก อร่อยทุกอย่าง
😘Mika Pâtisserie คาเฟ่มินิมอล สีโทนอบอุ่น เครื่องดี ขนมอร่อย ชั้น4 Emquartier ติดกับ Starbuck ⭐ตกแต่งน่ารัก มีมุมถ่ายรูปเล็ก เมนูคือน่ารักถ่ายรูปสวยทุกอัน 💜Caviar Tiramisu เอสเพลสโซ่นำไปโมเลกุล่า เป็นเม็ดเล็กๆเหมือนไข่ปลาคาเวียร์ ด้านล่างเป็นฟิงเกอร์เลดี้ มาในกล่องสวยงาม ❤️Japanese Strawberry Shortcake สาวกสตรอว์เบอร์รี่เห็นเป็นต้องกรี๊ด มาในกล่องขนาดพอดี เค้กหน้าตาตะมุตะมิ แนวญี่ปุ่น ด้าน...อ่านต่อ
ช็อคไร้แป้ง
อยากขนมหวาน ควรลองเค้กนี้เลย 🎂🥰 Mika's Chocolate Truffle lava (HALF SIZE) ไซส์เค้กไม่ใหญ่มาก Half size ประมาณฝ่ามือ ✋ เค้กช็อคไร้แป้ง เค้กทานแล้วเหมือนกินช็อคโกแลตล้วนๆ เข้มข้น หวานน้อย 🍫😋 แช่ตู้เย็น เวลาทานต้องเอาออกมาวางให้คลายความเย็นก่อน 🤭ดูเพิ่มเติม
ปลื้มปริ่มคนชอบกินกาแฟแบบบูรณ์มากกกก กับขนมตัวนี้ CAVIAR TIRAMISU จากร้าน Mika Pâtisserie เปิดกล่องมาหน้าตาก็ก็ขาดหรูหราหมาเห่าแล้ว แถมกลิ่นกาแฟลอยออกมาเลย ✨✨ . เล่าให้ฟังก่อนว่าเค้กตัวนี้อ่ะจริงๆแล้วเค้าคือ ทีรามิสุนี่แหละ แต่ใช้การนำเอาช็อตเอสเพรสโซ่หอมๆมาทำ Molecular Gastronomy แบบที่เชฟกระทะเหล็กชอบทำกันนั่นแหละมาตกแต่งเป็นกิมมิคด้านบน เห็นแบบนี้น้องจะไม่ได้กัดไปแล้วเป๊าะแป๊ะในปากนะ น้องจ...อ่านต่อ