- รวมรีวิว ร้านอาหาร บัวลอยโรจน์เลย

รีวิว บัวลอยโรจน์เลย
บัวลอยร้านดังของเชียงคาน
บัวลอยโรจน์เลย (ถนนคนเดินเชียงคาน) บัวลอยร้านดังของเชียงคาน มีรูปคนดัง, ยูทูปเปอร์ถ่ายติดไว้ทั้งหน้าร้านในร้านเยอะมาก ร้านมีที่นั่งไม่เยอะแต่ไปวันธรรมดาคนก็ไม่เยอะเหมือนกัน ในร้านมีปั้นเม็ดบัวลอยกันสดๆ ด้านรสชาติได้ลองชิมแล้วชอบที่ตัวเม็ดบัวลอยนุ่มมาก ส่วนน้ำกะทิเป็นแบบหวานน้อย ความมันกะทิส่วนตัวว่ามันใสเกินไป ไม่ว๊าวเท่าที่คิดก่อนมาดูคลิปว่านใจ๋ บอกว่าอร่อยที่สุด ก็เลยหวังไว้มากเกินไปมั้ง 😅 ...อ่านต่อ
ร้านบัวลอยขึ้นชื่อเมืองเชียงคาน
จริงๆเป็นคนชอบจริงของหวานมากเป็นชีวิตจิตใจเลยนะ แต่ต้องควบคุมน้ำหนัก ช่วงหลังเลยไม่ค่อยกินของหวานเท่าไร แต่ถ้าไปเที่ยวที่ไหนก็ขอแอบกินนิดหน่อย โดยเฉพาะบัวลอยนี่ยิ่งเป็นของโปรดเลย เห็นมีคนรีวิวว่าอร่อย ขอจัดสักหน่อย เราว่าบัวลอยเค้าใช้ได้เลย เม็ดแป้งบัวลอยปั่นออกมาได้ดี แป้งเหนียวนุ่มไม่กระด้าง ตัวน้ำกะทิรสชาติกลมกล่อมดีไม่หวานจนเกินไป เหมาะกับคนที่ไม่ชอบหวานมาก แต่เราว่ากะทิมันน้อยไปหน่อย แต่โ...อ่านต่อ
บัวลอยทำสด ถูกหลักอนามัย
บัวลอยโรจน์เลย หลายเมนู น่าลอง ที่ร้านมีหลายเมนูนะคะ มีทั้งไข่หวาน ไข่เค็ม บัวลอยเย็น มะยงชิดลอยแก้ว เฉาก๊วย เราสั่งบัวลอยไม่ใส่ไข่ ไปค่ะ แล้วก็มะยงชิดลอยแก้ว แต่ เอากลับมา แช่ที่ที่พักต่อ แล้วมันไม่เป็นน้ำแข็ง อะค่ะ มาเจอตอนเช้า เนื้อมะยงชิดเปื่อย ยุ่ย เลย เสียใจ ส่วนตัวบัวลอย ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
บัวลอยร้านเด็ดในเชียงคาน😋
📍บัวลอยโรจน์เลย เชียงคาน ชั้นชอบบัวลอยร้านนี้😍 คือเล็งร้านนี้ตั้งแต่ก่อนจะมา พอได้ชิมแล้วก็ประทับใจมาก รสชาติกลมกล่อมลงตัว ไม่หวานเกินไป มีแบบใส่ไข่หวาน ไข่เค็ม ใช้คนละครึ่งได้ พน.จัดอีกแน่นอน😋 ปล.ชอบคำคมร้านนี้มากกกกดูเพิ่มเติม
บัวลอยอร่อยมากๆ
บัวลอยเจ้าดังของถนนคนเดินเชียงคาน ใครมาต้องมาลิ้มลองให้ได้ ขนมบัวลอยรสชาติดี การบริการเป็นกันเองมากๆ เเม่ค้าน่ารัก ราคาไม่เเพง มีบัวลอยกะทิ บัวลอยไข่หวาน บัวลอยไข่เค็ม สามารถใช้สิทธิ์คนละครึ่งได้ด้วย คุ้มค่ามากๆดูเพิ่มเติม
บัวลอย แป้งนุ่มน้ำกะทิละมุน
บัวลอยโรจน์เลย อยู่ที่ถนนคนเดินเชียงคาน ตกแต่งหน้าร้านได้น่ารักและดึงดูดใจ เมนูมีบัวลอยกะทิ บัวลอยไข่หวาน บัวลอยไข่เค็ม ราคา 25-40 บาท แป้งบัวลอยลูกเล็กตะมุตะมิหลากหลายสี และนิ่มมากๆ น้ำกะทิหวานมันกำลังดี เป็นอีกเมนูที่ไม่ควรพลาดหากมาที่นี่ดูเพิ่มเติม