รีวิว Jadeoldtown เยาวราช

สเปียร์เม้ว
17 ต.ค. 2024
Jade Old Town
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Cappuccino, Iced Lemon Tea

ร้านกาแฟที่อยู่ใกล้กับตลาดน้อย ที่เราบังเอิญเดินมาเจอพอดีก็เลยแวะลอง ตัวร้านตกแต่งเป็นสไตล์อิฐๆ วินเทจแบบจีน มีความชิลด์แล้วก็เท่ ตัวร้านอยู่ติดริมถนน ไม่มีที่จอดรถ และก็ที่ร้านไม่มีแอร์ด้วยเช่นกัน เมนูที่เราสั่งมาก็จะมี - Iced Cappuccino - Iced Lemon Tea นอกจากกาแฟ เครื่องดื่มแล้ว ที่ร้านก็จะมีเมนูเบเกอรี่ เค้กต่างๆ ขายด้วย ราคาก็กลางๆ คาเฟ่ทั่วไป 85+ บาท ในส่วนของรสชาติ คือโอเคดีเลย เป็...อ่านต่อ

Achaya 🐰
23 เม.ย. 2024
คาเฟ่เก๋ๆในตึกเก่าสไตล์จีนโบราณ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Espresso 'N Juice

Jade Old Town - คาเฟ่ขนาด 1 ห้องที่อยู่ในย่านตลาดน้อย-หัวลำโพงนี้ดัดแปลงจากอาคารจีนเก่าแก่อายุกว่า 100 ปี จุดเด่นที่นี่จึงเป็นบรรยากาศสวยเก๋สไตล์จีนโบราณแท้ๆ เป็นเสน่ห์แบบย้อนยุคที่ร้านใหม่ๆลอกเลียนได้ยากค่ะ ภายในร้านไม่ติดแอร์ แต่เปิดหน้าร้านโล่งรับลม เดินเล่นแถวนี้เหนื่อยก็แวะมานั่งชิลล์จิบเครื่องดื่มคลายร้อน ทานขนมกันได้เพลินๆเลย ➡️ Espresso 'N Juice เป็น Espresso with Orange หรือเอสเป...อ่านต่อ

Napapas Supupramai
3 ม.ค. 2025
ร้านกาแฟ สไตล์เมืองเก่า ย่านเยาวราช บรรยากาศสบาย คาเฟ่ขนมและกาแฟรสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latté, Dark Chocolate latte

หากได้ผ่านมาสักการะศาลเจ้าพ่อเฮงเจีย ในย่านเยาวราช ในตึกแถวที่ห่างไป 3-4 บล็อคจะเจอร้านกาแฟ Jadeoldtown ในตึกห้องแถวตกแต่งสไตล์เมืองเก่า มีมุมถ่ายรูป พร้อมโต๊ะที่นั่งประมาณ 8 โต๊ะ ทั้งแบบโซฟา และโต๊ะกลมแบบจีน วันนี้เราสั่งเป็นเครื่องดื่มอย่างเดียว รสชาติอร่อย มีทั้ง Coffee และ Non-Coffee ชาเขียว ช็อคโกแลต ที่ร้านบริการดีเป็นกันเอง เป็นที่นั่งพักก่อนจะเดินเที่ยวต่อได้ดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ทิพากร บุญอ่ำ
9 ม.ค. 2024
อร่อย บรรยากาศร้านดี
เมนูเด็ด: สตรอว์เบอร์รี่อัญชันโซดา

คาเฟ่ตกแต่งสไตล์จีนในตึกเก่าที่สะดุดตาในละแวกตลาดน้อย-หัวลำโพง (เดินมาใช้เวลาพอๆ กัน) สั่งเครื่องดื่มอย่าง สตรอว์เบอร์รี่อัญชันโซดา (90 บาท) ที่อร่อย ได้ทั้งความหวานอมเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รี่และความซ่านิดๆ ของโซดา ที่ทำให้ชื่นใจดูเพิ่มเติม

Puii Puii
3 ธ.ค. 2022
คาเฟ่น่ารักๆ เยาวราช

เป็นคาเฟ่ที่เราชอบอีกร้านเลยค่ะ เครื่องดื่มราคาไม่สูง รสชาติดี บรรยากาศชิล มาก ร้านไม่มีแอร์นะคะ แต่นั่งสบายมากค่ะ เพลินๆ ดื่มเครื่องดื่ม กับขนม นั่งคุยกันไป ดูรถ ดูคน ที่สัญจรไปมา คือได้บรรยากาศมาก เครื่องดื่มมีทั้ง ร้อน ทั้งเย็น เราสั่งชาร้อน มาทานกับขนมค่ะ ฟินมาก คือมันเข้ากันสุดๆเลยค่ะ อากาศ ร้อนแต่ไม่ร้อนตามค่ะ อีกแก้วสั่งเป็นเตรื่องดื่มเย็นค่ะ สดชื่นมาก โดยรวมเป็นร้านที่น่ามาพัก เช็คอิ...อ่านต่อ

Izyfooddiary
14 มิ.ย. 2022
ร้านกาแฟย้อนยุค ย่านเยาวราช 🧧
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยงาดำ, hot americano

ร้านกาแฟที่ให้ฟีลของความเก่าแก่สมกับเป็นย่านเยาวราชที่แท้ทรู การตกแต่งสวยงาม ชอบความโต๊ะกลม และเก้าอี้ไม้ทำให้ย้อนนึกถึงครั้งนั่งดื่มชากาแฟกับอากง เจ้าของร้านบอกว่า ร้านเราไม่ติดกระจก เพราะอยากให้คนที่เดินผ่านไปมาได้เห็นและรู้สึกอยากเข้ามาพักในร้าน แม้ไม่ติดกระจกแต่บรรยากาศด้านในเย็นสบาย อ่านหนังสือจิบกาแฟได้ชิวๆเลย Hot Americano คั่วกลาง เปรี้ยวปลายลิ้นหน่อยๆ สาย Nutty อย่างเรา พอไหว แต่เค...อ่านต่อ