4.6

รีวิว Cong Caphe

สเปียร์เม้ว
15 เม.ย. 2023
Cong Cafe – Danang
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: COCONUT COFFEE

จะต้องกลับกรุงเทพแล้วค่ะ เราเลยทิ้งท้ายกันด้วยการมาแวะ Cong Cafe สาขาดานัง ถ้าใครยังไม่เคยมา Cong Cafe คือร้านกาแฟธีมทหารเวียดนาม ที่ตกแต่งสไตลด์วินเทจเวียดนามคูลๆ เหมือนเดิมค่ะ หน้าร้านจะเป็นเก้าอี้เตี๊ยๆ หันออกไปทางถนน ให้คนที่นั่งทานกาแฟนั่งมองรถผ่านไปผ่านมาชิลด์ๆ เราขึ้นมานั่งที่ชั้น 2 ที่นั่งเพียบ เมนูที่สั่งรอบนี้คือ Coconut Coffee VND 59,000 เท่านั้น อร่อยเหอะ เหมือนเดิมในราคาย่อมเยาว...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
5 พ.ค. 2023
🪖🇻🇳คาเฟ่ธีมทหารเวียดนาม กิมมิกเก๋ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Vietnamese Latte Coffee

หลังกินอาหารเช้า และเดินย่อยเสร็จเรียบร้อย ก็ถึงเวลาของการดื่มกาแฟ☕ ร้านตกแต่งเป็นธีมเวียดนามโบราณ เน้นสีเขียวทหาร น้องพนง.แต่งตัวเป็นทหารเวียดนามกันทุกคน ดูแปลกตาดี มีกิมมิกชัดเจน เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ เราเลือก Vietnamese Latte Coffee ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ อาจจะเพราะไม่ได้เป็นเมนูแนะนำของที่ร้านด้วย แต่โดยรวมแล้วดีนะ บรรยากาศน่านั่ง ราคาไม่แรง ลูกค้าเข้าออกเรื่อยๆ (แอบสงสารร้านข้างๆเลย...อ่านต่อ

Chocosugary
1 พ.ค. 2023
คาเฟ่ตีมทหาร เวียดนาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Coffee

Cong caphe คาเฟ่ชื่อดังของเวียดนาม มีหลายสาขาทั่วประเทศ ตกแต่งเป็นแนวทหาร ดิบๆ เถื่อนๆ ไม่สว่างมาก พนักงานแต่งชุดทหารเวียดนาม ดูเท่ห์ดี มีโซนด้านหน้าร้านที่ไม่มีแอร์ จะเป็นเก้าอี้เตี้ยๆ หันหน้าออกถนน ไกด์เค้าบอกว่าคนเวียดนามชอบนั่งมองวิว โต๊ะก็จะเตี้ยๆหน่อย แต่ตัวร้านด้านในมีแอร์ มี2ชั้น ที่นั่งเยอะ พนักงานน่ารัก พยายามสื่อสาร พยายามอธิบายเมนูมาก ตอนแรกตั้งใจสั่งกาแฟร้อนมา แต่ดันได้กาแฟเย็น จำ...อ่านต่อ

kae~karuna
6 พ.ย. 2022
ร้านกาแฟเท่ๆ ในเมือง

ร้านกาแฟเท่ๆ ดิบๆ กาแฟดี ราคาไม่แพง ที่นั่งเยอะ มี 2 ชั้น จริงๆนั่งชั้นล่างตรงหน้าร้านจะถ่ายรุปออกมาเท่ๆดีมาก ที่ตรงนี้ค่อนข้างจะไม่ว่าง แต่ในร้านก็ตกแต่งสวยทั้งชั้นช่างและชั้นบน ในร้านแอร์เย็นฉ่ำดี นั่งสบายๆ พนักงานบริการดีน่ารักมาก ชุดพนักงานก็น่ารัก เวียกนามเเท้ๆดูเพิ่มเติม

Kiekie Chen
7 ม.ค. 2023
ร้านกาแฟ ตีมค่ายทหารเวียดนาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: COCONUT COFFEE

ร้านกาแฟดังของเมืองดานัง อยู่ริมถนน มีที่นั่งชมวิวด้านหน้าร้าน ร้านตกแต่งแบบเท่ๆ เป็นค่ายทหาร พนง.ก็ใส่ชุดทหาร น้องๆบริการดีมาก เราสั่ง coconut coffee มาทาน อร่อยมาก ปกติไม่ทานกาแฟ ไม่มีความรู้เรื่องกาแฟ ยังรู้สึกว่า มันอร่อย เป็นน้ำมะพร้าวปั่น ราดกาแฟช็อตมา หอมเข้ม หวานมะพร้าวแบบลงตัวดูเพิ่มเติม

Izyfooddiary
5977018k
5 ส.ค. 2022
ร้านกาแฟสุดชิค ธีมทหารเวียดนามสุดเข้ม 🇻🇳
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Den

ไปเวียดนาม ถ้าไม่ไปคาเฟ่ร้านนี้ถือว่าพลาด !!! ร้านนี้มีสาขาทั่วในเวียดนาม คราวนี้มาลองที่ SAPA อยู่ย่านใจกลางแถว Square ตกแต่งธีมทหารเวียดนาม ยามบ่ายแสงในร้านสวยมาก ขอบอกเลยว่ากาแฟเวียดนามเจ้มจ้นมาก เมนูวันนี้ คือ Den เป็น อเมริกาโน่ เวียดนามอย่างเข้ม เลยสั่ง jelly มาเพิ่มความกรุ้บ และช่วยให้กาแฟดื่มง่ายขึ้น เพราะตัว jelly มีความหวานเล็กน้อย ส่วนลาเต้ จะออกรสนมกลบรสกาแฟไปหน่อย กาแฟใส่นมที่เว...อ่านต่อ