- รวมรีวิว ร้านอาหาร โหวเส่กหมิ่น - Ho Sek Min แฟลตสวนกวางตุ้ง

รีวิว โหวเส่กหมิ่น - Ho Sek Min แฟลตสวนกวางตุ้ง
ร้านนี้บะหมี่เกี๊ยวอร่อย
ร้านบะหมี่เกี๊ยวสไตล์กวางตุ้งที่เปิดมาได้ 50 ปีแล้ว ร้านนี้เป็นหนึ่งในหลายๆร้านที่รวมอยู่ในศูนย์อาหารสวนกวางตุ้ง เป็นร้านโล่งๆติดพัดลม มีอีกสาขาหนึ่งอยู่ที่ซอยโชฎึก บะหมี่ไข่ทำเองเส้นลวกได้เหนียวนุ่มกำลังดี เกี๊ยวขนาดพอดีคำรสชาติโอเคไม่ได้โดดเด่น ส่วนหมูแดงกลิ่นหอมและรสชาติดี ราคาย่อมเยา #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
บะหมี่เกี๊ยวคุณภาพ ในบริเวณแฟลตสวนกวางตุ้ง
#บะหมี่เกี๊ยวคุณภาพ ขายมาตั้งแต่ปีพ.ศ.2517 แต่เดิมร้านตั้งเป็นแผง ในบริเวณแฟลตสวนกวางตุ้ง ปัจจุบันย้ายมาขายที่ศูนย์อาหารที่พึ่งสร้างใหม่ ตั้งอยู่ด้านหน้า มีที่นั่งเป็นที่นั่งรวม แชร์กับร้านค้าอื่นๆ 🥢เส้นบะหมี่เรียวเล็ก ลวกมาได้ดี เหนียวนุ่มเหมือนเดิม กระเทียมเจียวกากหมูสดใหม่ หมูแดงย่างถ่าน เกี๊ยวหมูสั่งเพิ่มได้ ลูกไม่ใหญ่แต่รสดีเช่นเดียวกับน้ำซุปที่ขอเพิ่มได้ฟรี เจ้าของร้านบริการดีค่ะ ที่ผ...อ่านต่อ
หมี่เกี๊ยวหมูแดงรอบค่ำ
อยากกินเกี๊ยวน้ำรอบค่ำ คิดถึงร้านนี้ขึ้นมาเลย บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงรสชาติดีลงตัวกินง่าย ชอบทั้งเกี๊ยวถึงลูกจะใหญ่แต่ก็อร่อยดี หมูแดงหอมๆ น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม ราคาก็ไม่แพง จัดมาเป็นมื้อค่ำ เบาๆ สบายกระเป๋า สบายพุงดูเพิ่มเติม
บะหมี่เกี๊ยวอร่อยใช้ได้ครับ
สั่งผ่าน robinhood ค่าส่ง 10 บาทครับ - บะหมี่เกี๊ยวแห้ง 50.- ไม่มีน้ำซุปให้มาด้วย ปริมาณค่อนข้างน้อย รสชาติอร่อยครับ ชอบทั้งหมูแดงและเส้นบะหมี่ ส่วนเกี๊ยวธรรมดา ตัวหมูแดงกับบะหมี่มีความคล้ายร้านนึงที่ผมชอบแถวสี่พระยาครับดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ แต่รสชาติไม่เล็กนะ
บะหมี่เกี๊ยวกวางตุ้ง ร้านอยู่ข้างแฟลตสวนกวางตุ้งซอยประดู่ ร้านไม่ใหญ่มีโต๊ะบริการ 4 ตัวลองสั่งเป็นบะหมี่เกี๊ยวแห้งราคา 40 บาทเสิร์ฟพร้อมน้ำซุปหนึ่งถ้วย เส้นบะหมี่แบบเล็กๆเหนียวนุ่มดี หมูแดงย่างก็หอมรสเข้าเนื้อ เกี๊ยวหมูยังธรรมดาๆ ใส่กากหมูมาให้ด้วยแต่ไม่กรอบเท่าไหร่ โดยรวมๆแล้วอร่อยดีและถูกคุ้มค่า ต้องแนะนำต่อครับ😋😋ดูเพิ่มเติม
หอมกากหมูกระเทียมเจียวดี
ชอบแบบนี้เกี๊ยวแห้งของร้านนี้ตรงที่รสชาติภาพรวมลงตัวดี มีกากหมูกระเทียมเจียวคลุกมาในบะหมี่เยอะ ทำให้บะหมี่หอมทั่ว บะหมี่ลวกเส้นดี เกี๊ยวก็รสชาติแบบโบราณ ให้ผักกวางตุ้งมานิดหน่อย ส่วนหมูแดงก็ผ่านหอมอร่อยดีดูเพิ่มเติม