1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวสูตรคุณยาย หน้าวัดพระนั่งดิน
3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวสูตรคุณยาย หน้าวัดพระนั่งดิน

Snow Prince
25 พ.ย. 2020
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นคุณยาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น

ร้านก๋วยเตี๋ยวอยู่ในซอยติดกับวัดพระนั่งดิน ตรงประตู2 มีให้เลือกทั้งหมูและไก่ตุ๋น น้ำ แห้ง ต้มยำ เลือกสั่งได้ตามชอบ ใครที่ผ่านมาเที่ยววัดพระนั่งดิน ที่อำเภอเชียงคำ จ.พะเยา ลองแวะมาทานได้ อร่อยคุ้มไม่ผิดหวัง..เวรี่กู้ด👍ดูเพิ่มเติม

Weeraya Chansathi
29 ม.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวคุณยายรสอร่อย 35 บาทเยอะมากจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กหมูต้มยำ, เส้นหมี่แห้งไก่ตุ๋น

ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณยายตั้งอยู่ใกล้วัดพระนั่งดิน ดี๊ดี และถูกมากค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้กับวัดพระนั่งดินประตู 2 ค่ะ โดยสามารถจอดรถใกล้กับร้านได้เลย หรือไปจอดในวัดก็ได้นะคะ ก๋วยเตี๋ยวดีมากกกค่ะ สั่งเส้นเล็กหมูต้มยำและเส้นหมี่แห้งไก่ตุ๋น ชามละ 35 บาทค่ะ เส้นเล็กหมูต้มยำรสชาติเข้มข้น มีหมูเด้งด้วย ส่วนเส้นหมี่แห้งไก่ตุ๋นเป็นหมี่แห้งพร้อมกับไก่ตุ๋นเนื้อสะโพกหนึ่งชิ้น เนื้ออกเป็นชิ้น 3 ชิ้นและเลือด 3 ช...อ่านต่อ

Nattakon Jaikla
11 ม.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยว เมืองเชียงคำ

ร้านอยู่แถววัดพระนั่งดิน เป็นร้านไม่ใหญ่มาก แต่บรรยากาศดี มีร้านกาแฟด้วย คนเยอะ รสชาติก๋วยเตี๋ยวอร่อยเลยนะครับ สูตรเด็ด ราคาไม่แพง ปริมาณมาก ลองไปชิมกันดูนะครับ ร้านนี้แนะนำ ถฃสถานที่ท่องเที่ยวแถวนั้นก็เยอะดูเพิ่มเติม

เล็กหมูต้มยำแห้ง
ภานุวัฒน์
24 ม.ค. 2025
อร่อยดีครับ ผมคนพื้นที เคยกินตั้งแต่เรียน ปิดตัวไปหลายครั้งกลับมาเปิดใหม่
Khajhonsak Piwngam
21 ธ.ค. 2021
อร่อยคับ น้ำซุปกลมกล่อม ต้มยำกำลังดี
เมนูเด็ด: เส้นเล็กหมูต้มยำ
6 ม.ค. 2021