Toplofty Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว Toplofty Cafe

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟสวย บรรยากาศดี ขนมอร่อย

ร้าน Toplofty เขาใหญ่ อยู่ต้นๆถนนธนะรัชต์ฝั่งเขาใหญ่ เลยร้าน Midwinter มาไม่ไกล อยู่ฝั่งที่จะไปปากช่องครับ ร้าน Toplofty เขาใหญ่ เป็นร้านกาแฟที่มีการตกแต่งแนวๆเข้ากับธรรมชาติครับ ด้านนอกมีสวนเขียวๆอยู่ทางด้านข้าง ด้านในก็ใช้ต้นไม้ ใบไม้และดอกไม้ ตกแต่งร้านดูสบายตาดีจังครับ เจ้าของบล็อกชอบตรงที่จัดโต๊ะไม่ติดกันมาก ดูสบายๆ โล่งๆ ดีครับ นอกจากเมนูกาแฟต่างๆแล้วยังมีเมนูขนมต่าง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
15 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ขอแวะหน่อย ร้านสวย มุมถ่ายรูปก็เพียบ

กับร้าน Toplofty Cafe ร้านต้องบอกเลยว่าทุกครั้งที่ขับรถมาที่เขาใหญ่จะแอบมองเสมอและก็ยังไม่มีโอกาสได้แวะซักกะที แต่ต้องบอกเลยว่าวันนี้เป็นวันที่ตั้งใจมาเลยนะเพราะบอกสมาชิกว่าแวะเถอะอยากแวะนานแล้ว ปล้วคำขอร้องเราก็ได้ผล อิอิ จอดรถและเข้าไปซื้อเครื่องดื่มแป๊ปนึง เราใช้เวลาในร้านประมาณ แค่ 10 นาทีเองนะ สั่ง คิดเงิน ถ่ายรูปแล้วก็กลับ ไวไหม แต่โดยรวมเราว่าร้านสวย ตกแต่งสวย มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคิดว่าน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่สวย มุมถ่ายรูปปัง
เมนูเด็ด:Thai tea, Butterfly lemonade, Blueberry cheese cake, TopLofty Waffle Small + Ice Cream

📣 "Toplofty Cafe" คาเฟ่เขาใหญ่ อาหารดี ร้านสวย ถ่ายรูปปังแน่นอน 🌟 ร้านอยู่ริมถนนธนะรัชต์ ป้ายร้านมองเห็นชัดเจนสังเกตได้ไม่ยากเลย ร้านตกแต่งสวยมากทั้งแนว minimal และแนวดอกไม้ สีสันสดใส 🌿 ทางร้านจะมีโซนสำหรับทานอาหารทั้ง Indoor และ Outdoor แต่ส่วนใหญ่คนจะนั่ง Indoor กัน ในร้านมีโซนถ่ายรูปเยอะ ทั้งกับมุมดอกไม้ หรือกับป้ายไฟสีเขียวชื่อร้าน 🥞 เมนูของร้านส่วนใหญ่จะเน้นไปที่เมนูของหวาน และเครื่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
31 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ร้านคาเฟ่น่ารัก
เมนูเด็ด:Banoffee

ร้านคาเฟ่อีกร้านใหม่ตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ไม่ไกลจากมิตรภาพเท่าไหร่ มีลานจอดรถด้านหน้าและหลังร้าน และมีการทำทางขึ้นรถเข็นไว้รองรับ ตกแต่งโล่งๆสูงโปร่ง Iced Caramel Machiato รสชาติใช้ได้เลยตัวกาแฟ Banoffee Cake หวานไม่มาก เข้มข้นมัน อร่อยกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »
18 Likes0 Comment
Share
6 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ต์น่ารัก
เมนูเด็ด:Banoffee

ร้านคาเฟ่ต์น่ารักคนแวะเยอะเลยช่วงเทศกาลแบบนี้ มีเครื่องดื่มขนมเต็มอยู่เลยลองสั่งมาชิมสักหน่อย •Banoffee -เค้กเสิร์ฟมาในกล่องพลาสติกแบบสไลด์ ตัวเค้กดีอยู่ กล้วยคาราเมลวิปเครกเกอร์ได้ หวานดี เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
Toplofty Cafe
Toplofty Cafe
Toplofty Cafe

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
📍Toplofty Cafe 🍃 อาหารก็ดี ถ่ายรูปปัง
เมนูเด็ด:Butterfly lemonade, Blueberry cheese cake

☕ ของหวาน ของคาว เครื่องดื่ม 🏡 สายคาเฟ่ห้ามพลาด บอกเลยที่นี่สวย มาก ของหวานดีมากเช่นกัน ▪️‘Toplofty’ เป็นคาเฟ่ริมถนนธนรัตน์ ตบแต่งร้านสวยงาม ใครมาเขาใหญ่ จะพลาดร้านนี้ไม่ได้ ไม่ว่าจะถ่ายรูปกับดอกไม้ หรือ minimal สายอาต ร้านนี้ก็มีมุม 📷 🌱ภายในร้านจะมีทั้ง Indoor ห้องแอร์เย็น ๆ และโซน Outdoor แต่คนส่วนใหญ่จะนั่ง indoor กันเป็นส่วนใหญ่ ในร้านจะมีมุมที่ประดับด้วยดอกไม้สวยงาม แบะมีป้ายไฟชื่อร้า...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aroma cafe and eatery
Ad ·
Aroma cafe and eatery
คาเฟ่ตกสไตล์ยุโรปวินเทจสุดเท่ บรรยากาศแสนอบอุ่น มุมถ่ายรูปเพียบ!
อิ่มธารน้ำ 558
Ad ·
อิ่มธารน้ำ 558
ความชิลที่แอบซ่อนในแม่น้ำ กับร้านอาหารริมน้ำที่จัดเต็มอาหารคาวหวาน