- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวหลังเขา

รีวิว ครัวหลังเขา
3 ก.พ. 2019
ร้านอาหารไทยอร่อยๆ ริมทางไปบ้านเก่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดทะเล
วันนี้ขับรถจะไปปิดทองฝังลูกนิมิต พอดีหิวข้าวเลยแวะหาร้านทานอาหารกลางวัน มองเห็นร้านนี้บรรยากาศใช้ได้เลยลองแวะเข้ามาดูครับ ร้านนี้ตกแต่งร้านแนวธรรมชาติ นั่งสบายๆ วันนี้สั่งข้าวผัดทะเล กับต้มจืด รสชาติพอใช้ได้ครับ หากมาเส้นนี้ก็ลองแวะมาทานได้นะครับดูเพิ่มเติม
9 ส.ค. 2024
อาหารป่า อาหารบ้าน อยู่ตำบลบ้านเก่า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูป่าผัดเผ็ด, หมูป่ารวนเค็ม, หมูป่าย่างจิ้ม ผัดไทยกุ้งสด ปลาคังผัดฉ่า
เป็นอาหารป่า อาหารบ้าน ที่คุณแม่ของเจ้าของร้านเป็นผู้ปรุงอาหาร มีเมนูมากมาย ต้มยำปลาคัง ปลาคังทอดน้ำปลา กบทอดกระเทียม ผัดเผ็ดกบ แกงป่าไก่บ้าน สามารถโทรสอบถามทางและสั่งอาหารล่วงหน้าเพื่อความรวดเร็วในการรับประทานอาหาร โทร.086-173-9349 ครัวหลังเขา (คุณหญิง)ดูเพิ่มเติม
21 ส.ค. 2019
ร้านนี้ถ้ามาทานแนะนำ หมูป่าผัดเผ็ด หมูป่ารวนเค็ม แกงป่า และไข่เจียว อร่อยมากขอบอก

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ