- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวเจ๊เก๋ ปากเกร็ด1

รีวิว ครัวเจ๊เก๋ ปากเกร็ด1
15 มิ.ย. 2023
ขอโทษนะครับคนที่รีวิวร้านมาเสียๆหายๆนี่เคยมากินที่ร้านยังครับผมว่าแม่ค้าเขาแก่เกือบๆ60ปีแล้วคุณให้อภัยไม่ได้เลยหรือป้าเค้าต้องทำมาหากินเค้าก็จริงใจนะคุณคงอยู่ในโลกโซเชียวสมัยใหม่สั่งอาหารมาทานใครทำไม่ถูกใจคุณก็รีวิวว่าเค้าส่วนป้าต้องเดือดร้อนเพราะรีวิวของคุณลูกค้าท่านอื่นถ้าเขามาเปิดอ่านเขาจะคิดยังไงแม่คุณแก่ไหมยังมีลืมๆบ้างเลยหัดรู้จักให้โอกาสคนอื่นเขาบ้างครับคนไทยด้วยกันดูเพิ่มเติม
9 ส.ค. 2021
ว่างนักหรือไงครับถึงต้องรีวิวร้านเขาขนาดนี้แม่ค้าเขาโทรบอกก็ดีแล้วนิครับยังมารีวิวว่าเขาอีก5 ก.ค. 2021
ไม่ประทับใจ แย่ครับ จะไม่สั่งอีก 😡
สั่งเมนูไข่เจียวกุ้งสับ 60 บาท แต่โทรมาบอกว่า ราคานี้ไม่ได้กุ้งสับนะคะ ทั้งๆที่ในแอพเขียนไว้ว่าราคา60.. จ่ะ สั่งแขนงหมูกรอบ แต่ได้คะน้าแทน แล้วราคาเท่าเดิม ไม่ลด เมนูก็ไม่บอกชัดเจนว่าราดข้าว หรือกับ ทั้งที่เมนูอื่นบอกอ่านต่อ
ว่างมากหรือไงครับถึงได้มาลงว่าร้านเขาแบบนี้แม่ค้าเขาโทรบอกก็ดีแล้วนิครับหัดมีมารยาทบ้างนะครับก่อนจะพิมอะไรลงไป