- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก้อยก๋วยเตี๋ยวปลาอินทรีย์ ริมน้ำ Food Center

รีวิว ก้อยก๋วยเตี๋ยวปลาอินทรีย์ ริมน้ำ Food Center
15 มี.ค. 2025
ร้านlocal สำหรับคนชอบก๋วยเตี๋ยวปลาอินทรีย์
อีกหนึ่งร้านสำหรับคนชอบทาน เส้น..ร้านนี้เป็น local อยู่ในตัวเมืองระยองนะคะ มีที่จอดรถ ตอนเเรกเราจะสั่งเส้นปลาแกงส้ม เเต่ว่าหมด เลยเปลี่ยนมา สั่งเกี๋ยวปลาอินทรีย์ พิเศษ 80.- ถือว่าอร่อยน้า ปลาสดดี แยกกุ้งทอดให้ด้วย น้ำแกงส้มไม่เผ็ดมาก เข้มข้น เเละมีเมนูอื่นๆ อีกด้วยน้า ทั้ง เย็นตาโฟ ต้มยำ เเนะนำเลยค่าดูเพิ่มเติม
7 ม.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวแกงส้ม!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแกงส้ม
ร้านแนว local ช่วงวันหยุดคนเยอะอยู่เหมือนกัน เพิ่งเคยลองกินก๋วยเตี๋ยวแกงส้มครั้งแรก ไม่คิดว่าก๋วยเตี๋ยวกับแกงส้มจะเข้ากันดีขนาดนี้ อร่อยยย จานนี้ราคา 60 บาทจ้า ไม่แพงเลย ให้เครื่องเยอะมากๆ มีเนื้อปลาอินทีย์ ลูกชิ้น กุ้งลวก กุ้งทอด ผักกวางตุ้ง น้ำซุปแกงส้มไม่เผ็ดมาก เหมาะกับคนกินเผ็ดไม่เก่งแบบเรา 😅 ps.กุ้งชุบแป้งทอดกับน้ำแกงส้มมันเข้ากันมากกกกก สั่งเพิ่มกุ้งชุบแป้งทอดได้น้า ที่ร้านมีขายแยก/สั่...อ่านต่อ
3 มี.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวแกงส้มรสชาติกลมกล่อม ให้เครื่องเยอะ ปลาอินทรีย์สดไม่คาว ราคาไม่แพงค่ะ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาเย็นตาโฟต้มยำทะเล