3.6

รีวิว สารพัดยำ ส้มตำ By เจ้เล็ก

ellely
11 ก.พ. 2019
ยำอร่อยค่ะ ส้มตำก็อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำเส้นบุก

ไหนๆ ก็เดินซื้อหาของทานมาตลอดทางแล้ว นั้นขอซื้อยำ กลับบ้านอีกสักถุงค่ะ. เดินผ่านมาถึงหน้าเซเว่น หน้ารร.บางแก้วประชาสรรค์แล้ว ก็มีร้านตามสั่ง และ ร้านยำ ร้านขายลูกชิ้น วันนี้ขอทานยำนะ วันนี้ซื้อยำเส้นบุก รสชาติ ตามสั่งรสชาติที่เราชอบค่ะ อร่อยมากๆๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

13 มิ.ย. 2019
ร้านส้มตำ สารพัดยำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำขนมจีน

เป็นร้านยำเล็กๆ อยู่หน้าเซเว่น อีเลฟเว่น ฉัตรเพชร มีทั้งเมนูหลักคือยำ ส้มตำ และยังมียำขนมจีนเป็นเมนูหลัก รสชาติดี อยากได้รสไหนสามารถสั่งแม่ค้าได้เลย ให้เครื่องเยอะเครื่องแน่นดี ราคาถูกไม่แพง ล้นจานที่สั่งทุกเมนูดูเพิ่มเติม